Phòng khám đa khoa Thế Giới


U xơ tuyến tiền liệt có gây vô sinh không

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,601

       U xơ tuyến tiền liệt là 1 trong những bệnh thường gặp của nam giới, có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, cho nên người bệnh thường thắc mắc u xơ tuyến tiền liệt có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới không. Các chuyên gia nam khoa phòng khám đa khoa Thế Giới xin giải đáp cho bạn ở bài viết sau.

 Các chuyên gia nói rằng: các triệu chứng của u xơ tuyến tiền liệt gồm có: tiểu gấp, tiểu són, tiểu 2 dòng, tiểu nhiều lần, tiểu không có sức, tiểu đạm, tinh trùng yếu, dị dạng, liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh vô lực,... U xơ tuyến tiền liệt rất có hại cần điều trị kịp thời.

 1. Thường xuất hiện cùng viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn. Khi chất mủ chảy vào niệu dạo, trực tràng, tầng sinh môn hoặc quanh bàng quang dẫn đến viêm các mô liên kết. Bệnh nhân có thể không sốt, chủ yếu là biểu hiện ở tắc đường tiểu dưới.

 2. Xuất hiện cùng viêm nhiễm và sỏi. Xơ to có thể gây áp xe niệu đạo làm đi tiểu khó khăn, thường gặp là tiểu gấp, tiểu nhiều lần, rặn tiểu, dòng tiểu nhỏ,... nếu viêm nặng có thể gây sỏi.

 3. Ảnh hưởng đến chức năng sinh sản bình thường. Vì trong tinh dịch cần 1 lượng dịch của tuyến tiền liệt, khi bị u xơ và viêm tuyến tiền liệt sẽ ảnh hưởng đến sức sống của tinh trùng.

 Điều trị u xơ tuyến tiền liệt phương pháp nào có hiệu quả

 Phòng khám đa khoa Thế Giới áp dụng hệ thống chữa bệnh tuyến tiền liệt Wallman của Mỹ cũng như khám chữa vô sinh, sử dụng kĩ thuật thẩm thấu từ, ion sinh học, hiệu ứng điện hóa học, khả năng phục hồi tế bào bằng từ tính, là tiêu chuẩn mới trong điều trị bệnh về tuyến tiền liệt. Đây là phương pháp kĩ thuật cao hoàn toàn mới, hiệu quả vượt trội, an toàn, không đau, có thể điều trị toàn diện bệnh viêm tuyến tiền liệt, giúp người bệnh thoát khỏi những rắc rối do bệnh mang lại.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.