Phòng khám đa khoa Thế Giới


Ưu điểm của kỹ thuật chữa xuất tinh sớm

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,915

 Xuất tinh sớm được xem là một biểu hiện của rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới, có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng này chủ yếu là dựa vào nguyên nhân gây bệnh.

 Tuy nhiên, hiện nay các chuyên gia đã phát hiện ra chứng xuất tinh sớm là do dây thần kinh lưng dương vật quá nhiều, khiến cho dương vật rất dễ bị mẫn cảm nên mới dẫn đến tình trạng này. Để giải quyết được tình trạng này, hãy xem một số ưu điểm của kỹ thuật chữa xuất tinh sớm dưới đây: 

Làm thế nào để cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới?

 Phẫu thuật để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Để giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và được chia sẻ một số cách dưới đây.

 Áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu: Với cách này, nam giới cần sự trợ giúp từ bạn tình. Sau khi bạn tình kích thích dương vật đến khi chuẩn bị xuất tinh thì đột ngột dừng lại để cơ khoái cảm của nam giới qua đi. Việc này lặp lại nhiều lần giúp nam giới kiểm soát cảm phản ứng xuất tinh tự nhiên của mình.

 Tập các bài tập co thắt cơ đáy chậu: Đối với nam giới thì việc tập thể dục hàng ngày không chỉ giúp cơ thể khỏe mạng, tăng sức đề kháng mà còn có khả năng ngăn xuất tinh sớm. Trong đó, các bài tập Kegel co thắt cơ đáy chậu đơn giản nhưng có thể giúp nam giới kiểm soát được hành vi xuất tinh khi quan hệ.

 Dùng thuốc và phẫu thuật: Đối với những trường hợp bị xuất tinh sớm nặng, nam giới có thể được chỉ định sử dụng các loại thuốc uống, thuốc xịt hoặc thậm chí cần phẫu thuật để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, nam giới có thể thayđổi thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

Những ưu điểm của kỹ thuật chữa xuất tinh sớm

Ưu điểm của kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Kỹ thuật chữa xuất tinh sớm

     Kỹ thuật chữa xuất tinh sớm thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ sẽ giúp giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật, tăng cường sự kích thích khi xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh, cải thiện chất lượng quan hệ.

Tiểu phẫu diễn ra an toàn, không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản của nam giới, đảm bảo không nhiễm trùng vì tiểu phẫu được thực hiện trong phòng vô trùng.

 Quá trình tiểu phẫu diễn ra hoàn toàn chính xác, các máy móc hiện đại giúp kiểm tra chính xác , từ đó làm giảm mức độ mẫn cảm của dương vật.

 Hiệu quả lâu dài mà không lo bệnh tái phát

Không giới hạn tuổi tác, chỉ cần nam giới trên độ tuổi thành niên là hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật này.

 Tiểu phẫu không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng, mức độ quan hệ được cải thiện.

Đây là phương pháp điều trị xuất tinh sớm tiên tiến nhất hiện nay và đã được áp dụng rất thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nhiều trường hợp đã được chúng tôi chữa khỏi bằng kỹ thuật này, giúp nam giới sớm lấy lại sức khỏe và sự tự tin vốn có.

Đa Khoa Thế Giới được biết đến là một trong những phòng khám hàng đầu tại TP.HCM chuyên về các bệnh nam khoa trong đó có bệnh xuất tinh sớm. Với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ với tay nghề khéo léo nên sẽ luôn thực hiện các kỹ thuật một cách chính xác và an toàn nhất nhằm mang lại hiệu quả chữa trị cao nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy nhanh chóng nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ hỗ trợ và tư vấn thêm cho bạn.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.