Phòng khám đa khoa Thế Giới


Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,259

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không ?

    Hiện nay rất nhiều bạn gái có quan hệ tình dục trước hôn nhân muốn vá màng trinh. Phẫu thuật vá màng trinh đã nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng.

    Nhưng không phải ai cũng thích hợp làm phẫu thuật này. Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản không? Dưới đây là giải đáp cụ thể từ các bác sĩ phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới đến với chị em.

Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản không ?

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không ?

Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản không ?

    Tiểu phẫu vá màng trinh có thể phục hồi màng trinh đã bị rách, loại bỏ gánh nặng tâm lý cho người bệnh, phẫu thuật không gây đau, không để sẹo, thời gian phẫu thuật ngắn, chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

    Vá màng trinh là loại phẫu thuật đơn giản nhất trong lâm sàng. Loại phẫu thuật này đơn giản chỉ dùng chỉ khâu màng trinh rách lại, toàn bộ quá trình không phải cắt bỏ những phần da thịt khác, cực kì dễ dàng, cho nên không gây đau, và cũng không có tác dụng phụ.

Phẫu thuật vá màng trinh có hai loại : dán theo truyền thống và công nghệ Hàn Quốc

 Dán thì tương đối đơn giản, chi phí thấp, nhưng lại không hoàn hảo.

 Công nghệ Hàn Quốc đáng tin cậy và giống thật, thời gian nhanh hơn.

 Sử dụng công nghệ Hàn Quốc khó nhân biết hơn và không cần chế độ nghỉ ngơi đặc biệt.

Vá màng trinh bình thường không ảnh hưởng sinh sản. Phẫu thuật vá màng trinh là một loại chỉnh hình phụ khoa, tiến hành bằng gây tê cục bộ, không gây đau đớn, hơn nữa hiệu quả như thật, không có bất kỳ tác dụng phụ. Điều dưỡng hậu phẫu sẽ giúp hồi phục nhanh chóng.

Một tuần sau phẫu thuật cần uống kháng sinh, hằng ngày rửa sạch vùng kín bằng nước ấm, dùng nước khử trùng rửa vết mổ đề phòng nhiễm trùng. Tuy là tiểu phẫu nhưng nhất thiết không được làm bừa, cần đến phòng khám uy tín, đảm bảo an toàn. Nếu phẫu thuật tại nơi không đáng tin cậy, không những nhiều rủi ro, mà kết quả dù không như ý, cho nên tiểu phẫu bộ phận quan trọng, phải cẩn thận trong lựa chọn bác sĩ.

Lưu ý khi phẩu thuật vá màng trinh

Phẫu thuật vá màng trinh cần uống kháng sinh phòng nhiễm trùng và dùng: bồn rửa thuốc tím tỉ lệ 1/5000 trong 7 ngày, ngày 2 lần. Một tuần sau phẫu thuật nên hạn chế vận động, trong một tháng không vận động mạnh.

Màng trinh sau khi vá và được làm hồng

Sau khi vá màng trinh và làm hồng "cô bé"

 Một tuần sau phẫu thuật cần uống kháng sinh, hằng ngày rửa sạch vùng kín bằng nước ấm, dùng nước khử trùng rửa vết mổ đề phòng nhiễm trùng.

 Phẫu thuật vá màng trinh nên tránh vào kỳ kinh nguyệt, phẫu thuật nên thực hiện trong khoảng thời gian từ 3 ngày sau khi khô kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo. Trong vòng 3 phút trả lại cơ thể thiếu nữ cho bạn không chút đau đớn.

 Nửa tháng sau phẫu thuật vá màng trinh cố gắng không ngồi xổm, đi toilet cần ở tư thế ngồi hoặc bán ngồi, lên xuống tàu xe không dạng chân quá rộng. Sau phẫu thuật nên ăn nhiều hoa quả tránh táo bón.

 Trong 1 tháng sau phẫu thuật vá màng trinh không nên cưỡi xe đạp làm căng phần phụ. 1 tháng sau phẫu thuật vá màng trinh cần đến viện kiểm tra, kiểm chứng kết quả.

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc về vá màng trinh, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để gặp các bác sĩ phòng khám đa khoa Thế Giới, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh màng trinh

Màng trinh nằm ở đâu

Vá màng trinh bao nhiêu tiền

Kiểm tra màng trinh ở đâu

Nguyên nhân rách màng trinh

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.