Phòng khám đa khoa Thế Giới


Vá màng trinh có bị phát hiện không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,335

Vá màng trinh có bị phát hiện không ?

 Vá màng trinh là thủ thuật tế nhỉ, khó nói với chồng tương lai nhất là với chị em bị rách màng trinh do quan hệ trước hôn nhân. Nhiều người đã từng lầm lỡ muốn che dấu quá khứ bằng cách vá màng trinh nhưng không khỏi băn khoăn sau khi vá màng trinh có bị phát hiện không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau.

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

 Nam nữ khi đến tuổi trưởng thành hầu như đều có ham muốn tình dục với người khác giới. Hiện nay, giới trẻ sống phóng khoáng hơn nên việc quan hệ trước hôn nhân diễn ra phổ biến. Người phụ nữ đã từng quan hệ tình dục thường bị rách màng trinh. Cũng có một vài trường hợp bị rách màng trinh do còn nhỏ bị ngã, té xe, vận động mạnh.

Vá màng trinh có bị phát hiện không ?

Vá màng trinh có bị phát hiện không ?

 Nhiều chị em không may lỡ dỡ với cuộc tình đều rất đau khổ, gặp trở ngại khi đến với người mới. Bởi khi đánh mất cái quý giá của đời con gái thì việc đến với người mới thực sự rất khó khăn. Do đó, vá màng trinh là một giả pháp cứu cánh tốt nhất hiện nay để khôi phục màng trinh nguyên trạng.

 Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản để khâu lại màng trinh bị rách, trả lại màng trinh như ban đầu. Qúa trình vá màng trinh diễn ra an toàn sẽ đem đến cho chị em một màng trinh mới như thật mà không lo bị phát hiện. Tuy nhiên, người thực hiện phải là một bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhiều yếu tố khác nữa.

Những yếu tố giúp vá màng trinh như thật

 Với sự phát triển vượt bậc của nền y học, Thế Giới là địa chỉ vá màng trinh ở tphcm uy tín đã cho ra đời kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có những ưu điểm vượt trội so với phương pháp thông thường.

    Vá màng trinh có bị phát hiện không còn là nỗi lo khi áp dụng kỹ thuật xâm lấn mới cứu cánh cho nữ giới. Vì vậy chị em hãy dựa vào những tiêu chí sau để thực hiện vá màng trinh đảm bảo như thật.

Vá màng trinh có bị phát hiện không ?

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

  Địa chỉ thực hiện uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở y tế, nhiều người đến thăm khám và hỗ trợ chữa trị.

  Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn.

  Phương pháp vá màng trinh hiện đại được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Nói đến phương pháp vá màng trinh hiện đại không thể bỏ qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như thời gian diễn ra nhanh 15 – 20 phút, nhanh hồi phục, không để lại sẹo, chỉ tự tiêu, không đau đớn. Đồng thời rất khó nhận biết bằng mắt thường, đảm bảo bạn chồng sẽ khó phát hiện ra màng trinh đã vá.

  Sau khi vá màng trinh, chị em cần vệ sinh sạch sẽ, không quan hệ tình dục từ 1 – 2 tháng để vết khâu lành lạnh.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tọa lạc tại 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM là địa chỉ vá màng trinh uy tín, an toàn. Bởi vì, Sở y tế đã kiểm tra kỹ lưỡng các tiêu chuẩn trước khi cấp giấy phép hoạt động. Đây là phòng khám chuyên khoa về các bệnh phụ khoa, nam khoa, xã hội, trĩ phục vụ cho người bệnh.

 Trên đây là những chia sẻ về vấn đề sau khi vá màng trinh có bị phát hiện không? Nếu còn điều gì thắc mắc, chị em hãy liên hệ ngay cho các chuyên gia thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp chuột vào mục tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh màng trinh

 Vá màng trinh bao nhiêu tiền

 Kiểm tra màng trinh ở đâu

 Màng trinh có tự lành được không

 Quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.