Phòng khám đa khoa Thế Giới


Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,338

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

- Hỏi: Em đang có dự định đi vá màng trinh vì chồng sắp cưới của em chưa biết chuyện em đã từng quan hệ trước đây, nhưng em đang lo lắng một điều không biết vá màng trinh có an toàn không? Có ảnh hưởng gì đến việc sinh sản sau này không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ? (N. Sa – H. Nhà Bè)

- Trả lời: Bạn Sa thân mến! Nhằm giúp cho chị em có thêm tự tin trước khi bước vào cuộc sống gia đình và cải thiện đời sống tình dục của vợ chồng thì thủ thuật vá màng trinh đã ra đời và ngày càng phát triển. Vấn đề mà bạn đang lo lắng đã được các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới giải thích như sau:

 Vá màng trinh có an toàn không?

va mang trinh co nguy hiem khong

Vá màng trinh không ảnh hưởng đến sinh sản

 Phẫu thuật vá màng trinh thực chất là một tiểu phẫu nhỏ giúp tái tạo lại màng trinh đã bị rách trở về trạng thái như ban đầu. Hiện nay, phòng khám của chúng tôi đang áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc với tính an toàn rất cao và tỷ lệ thành công lên đến 95%.

 Với đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh hình phụ khoa, do đó họ rất rõ cơ quan sinh dục của người phụ nữ. Hơn nữa, phòng tiểu phẫu và các dụng cụ được đảm bảo vô khuẩn, sau phẫu thuật bệnh nhân được sử dụng thuốc kháng viêm để tránh bội nhiễm vào vết thương giúp nâng cao tính an toàn trong ca phẫu thuật.

 Vá màng trinh là loại phẫu thuật đơn giản nhất trong lâm sàng, không phải thực hiện cắt bỏ da, thịt nên cực kì dễ dàng, không gây đau, không chảy máu, không có tác dụng phụ và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 Sau khi vá màng trinh, chỉ cần bạn làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, thì khả năng phục hồi sẽ rất nhanh chóng, hiệu quả như thật, rất khó phát hiện ra đồng thời giúp bạn lấy lại được cảm giác như ban đầu.

Xem thêm:

Khi quyết định làm thủ thuật vá màng trinh bạn nên lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để làm giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn cần được tư vấn thêm hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với bạn.

Click vào hình trên để được các bác sĩ tư vấn thêm về phẫu thuật vá màng trinh

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.