Phòng khám đa khoa Thế Giới


Vá màng trinh như thế nào?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 9 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,231

Vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh là tiểu phẫu ngoại khoa nhằm phục hồi nguyên trạng màng trinh bị rách, hoặc tạo một màng trinh mới, tăng cường sự tự tin cho nữ giới, tiểu phẫu này nhận được sự đón nhận rộng rãi của phái nữ.

Vá màng trinh như thế nào

Tiểu phẫu vá màng trinh như thế nào? 

 
Độ khó của tiểu phẫu vá phụ thuộc và tình trạng còn lại của màng trinh đã rách. Nếu do tác động bên ngoài, ít sinh hoạt tình dục, do nguyên nhân vận động mạnh làm rách màng trinh, thông thường dễ vá trở lại. Nếu đã nhiều lần sinh hoạt tình dục, màng trinh bị tổn hại nghiêm trọng, dựa theo kinh nghiệm phẫu thuật của bác sĩ, nếu tiến hành tỉ mỉ, tuy độ khó cao nhưng vẫn có thể khôi phục hoàn toàn màng trinh.
 
Các bác sĩ chuyên khoa  chỉ ra rằng, tiểu phẫu vá màng trinh căn cứ vào tình trạng rách khác nhau để sử dụng phương thức phẫu thuật trực tiếp vá, và tạm thời hoặc vá thay thế mảnh niêm mạc âm đạo.
 
Tiểu phẫu vá màng trinh như thế nào? Tiểu phẫu vá màng trinh xâm lấn tối thiểu không đau  giúp bạn hoản hảo như ban đầu
 
- Hoàn toàn không đau:Kỹ thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu sử dụng hệ thống kiểm soát gây mê hoàn chỉnh, bảo đảm toàn bộ quá trình phẫu thuật không gây đau, hơn nữa không để lại di chứng.
 
- Hiệu quả như thật: Kỹ thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu tận dụng màng trinh hiện trạng để vá lại, giúp hồi phục như trước khi bị rách, mà không phải thay thế bởi màng trinh nhân tạo, làm giống như thật, không thể phân biệt thật giả.

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.