Phòng khám đa khoa Thế Giới


Vá màng trinh phải qua mấy bước ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,607

- Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có dự định vá màng trinh trước khi kết hôn, nhưng điều làm tôi băn khoăn không biết vá màng trinh phải qua mấy bước và mất bao nhiêu thời gian? Bác sĩ có thể giải thích giúp tôi được không? Cảm ơn bác sĩ. (H. Ngân – 26 tuổi)

- Trả lời: Chị Ngân thân mến! Vá màng trinh được xem là một dạng tiểu phẫu, rất đơn giản, phẫu thuật vá màng trinh có tỷ lệ thành công rất cao, đa số trường hợp sẽ trở về tình trạng giống như ban đầu.

Vá màng trinh cần mấy bước

 Các bác sĩ của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới cho biết, thông thường việc khám phụ khoa phải trải qua 3 bước: kiểm tra trước thủ thuật, thủ thuật vá màng trinh và xử lí sau phẫu thuật.

va mang trinh phai qua may buoc

Các bước vá màng trinh

Nhìn chung, thời gian để tiến hành vá màng trinh chỉ cần khoảng 1 tiếng là đủ nếu không có sự cố phát sinh, tuy nhiên còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người mà có thủ thuật riêng biệt.

Thời gian được tính như sau 30 phút kiểm tra trước phẫu thuật, 20 phút để tiến hành kỷ thuật vá và 10 phút chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu tình hình sức khỏe của bạn ổn thì bạn có thể ra về sau khi hoàn tất thủ tục.

 Trong lần quan hệ kế tiếp sau khi vá trinh, mọi việc vẫn sẽ diễn ra như lúc ban đầu, cũng có cảm giác đau và chảy máu nên không dễ để phát hiện ra là đã vá màng trinh.

 Hiểu được tâm lý của nhiều chị em, Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới luôn có các chuyên gia hàng đầu thực hiện tiểu phẫu, luôn tìm tòi những công nghệ mới tiên tiến, hiện đại nhằm giúp cho chị em có một ca phẫu thuật an toàn và hoàn chỉnh nhất để giúp chị em giữ gìn hạnh phúc.

Xem thêm:

 Hy vọng câu trả lời của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, nếu có bất cứ thắc mắc nào về vá màng trinh hãy nhấp vào khung chat bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về thủ thuật vá màng trinh

 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.