Phòng khám đa khoa Thế Giới

Vá Màng Trinh

Màng trinh nằm ở đâu? Các dạng màng trinh con gái

Màng trinh hay “cái ngàn vàng” được xem như là thước đo phẩm giá của phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt nam nói chung. Tuy vậy nhưng có lẽ chính nữ giới cũng không biết màng trinh nằm ở đâu? Các dạng màng trinh con gái có hình dạng như thế nào. Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ của các bác sĩ chuyên phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ kiểm tra màng trinh chính xác nhất tại TPHCM

Đối với các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam thì trinh tiết của người phụ nữ rất quan trọng. Và để chứng minh cho người yêu hoặc chồng sắp cưới rằng mình không làm gì “nên tội” thì buộc nữ giới phải đi kiểm tra màng trinh. Vậy nữ giới nên đến địa chỉ nào kiểm tra màng trinh chính xác nhất tại TPHCM?

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu sau khi rách màng trinh là gì ?

Về mặt sinh học, màng trinh là một lớp màng nhỏ cách âm đạo từ 2 đến 3cm đảm nhận chức năng ngăn vi khuẩn xâm nhập vào “khu vực cấm” của nữ gới, nhưng xét về góc độ xã hội đây được coi là tiêu chuẩn đánh giá đạo đức của người phụ nữ

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ dâm có rách màng trinh không ?

Năm nay cháu 17 tuổi, trong một lần gần đây cháu có xem một bộ phim và thấy một cặp đôi đang làm tình, khi thấy cảnh này cháu có hơi phấn khích nên có đưa ngón tay vào vùng kín nhưng cháu không thấy đau hay chảy máu, vậy thủ dâm có rách màng trinh không bác sĩ ?

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh có đau không ?

Em nghe mọi người nói khi quan hệ nếu màng trinh bị rách sẽ chảy máu và rất đau, em cũng đã có bạn trai nhưng chúng em chưa quan hệ với nhau, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em rách màng trinh có đau không?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và bị rách dễ nhận biết

Màng trinh chỉ là một lớp màng nằm ở ngoài âm đạo, nhằm ngăn chặn vi khuẩn giúp chị em tránh được một số bệnh phụ khoa. Hình ảnh màng trinh chưa rách và bị rách giúp bạn có thể dễ nhận biết ...

Xem Thêm Tư Vấn

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không ?

Cách đây hơn 1 năm em có quan hệ tình dục với người yêu cũ, nhưng em có cảm nhận cái đó của người ta vẫn chưa vào sâu vào bên trong cô bé của em, mặc dù hơi đau và chỉ có ít máu. Bây giờ em đang rất lo lắng và nghi ngờ không biết màng trinh của em đã bị rách chưa, vì em nghe người ta nói không nên dạng rộng hai chân thì việc rách sẽ bị hạn chế và một thời gian sau sẽ khít và dính liền lại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ đẹp mắt uy tín nhất ở TPHCM

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và hiệu quả ở TPHCM giúp chị em phục hồi lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân như thời con gái, làm hồng cô bé thêm xinh xắn, địa chỉ vá màng trinh tốt nhất tại TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền năm 2018 ? Khi nào nên vá ?

Hiện nay, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, có rất nhiều người sẵn sàng chi ra một khoảng tiền lớn để thực hiện vá màng trinh, tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi. Hàng ngày, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí vá màng trinh khoảng bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra rách màng trinh

Màng trinh bằng chứng duy nhất cho sự thuần khiết của con gái, cũng là thứ mà con gái rất coi trọng, nó thể hiện sự trinh trắng và cao quý. Bình thường sẽ không xảy ra rách màng trinh, ngoài quan hệ tình dục ra còn có một số nguyên nhân gây rách. Điều gì dẫn tới rách màng trinh?

Xem Thêm Tư Vấn