Phòng khám đa khoa Thế Giới


Vì sao thủ dâm lại gây nên chứng xuất tinh sớm?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,208

Vì sao thủ dâm lại gây nên chứng xuất tinh sớm?

 Nhiều nam giới không biết rằng thủ dâm nhiều có thể gây ra chứng xuất tinh sớm, chính vì thế họ luôn chủ quan đến khi mắc chứng xuất tinh sớm thì mới biết là do thủ dâm gây ra. Vậy vì sao thủ dâm lại gây chứng xuất tinh sớm ? vấn đề này đã được các chuyên gia Đa Khoa Thế Giới giải đáp như sau.

Nguyên nhân thủ dâm gây ra chứng xuất tinh sớm ?

 Theo các nghiên cứu khoa học cho rằng, nếu thủ dâm ở một mức độ vừa phải thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như: tránh được viêm nhiễm, các bệnh xã hội, giảm stress… tuy nhiên nếu nam giới lạm dụng việc thủ dâm thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe như: lãnh cảm, xuất tinh sớm, nguy cơ vô sinh…

Nguyên nhân thủ dâm gây ra chứng xuất tinh sớm ?

Vì sao thủ dâm quá nhiều lại gây xuất tinh sớm ?

 Nếu nam giới thực hiện việc thủ dâm từ 1 – 2 lần/tuần thì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng nếu thủ dâm 3 – 4 lần/tuần hoặc 2 – 3 lần/ngày và kéo dài thì nam giới nên từ bỏ thói quen này nhanh chóng vì nó sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của bản thân.

 Việc thủ dâm luôn làm cho nam giới có tâm lý không thoải mái, vì họ thường lén lút, sợ người thân phát hiện nên họ luôn muốn xuất tinh thật nhanh, lâu dần sẽ gây tổn hại đến đến sự mẩn cảm quá độ ở dương vật gây xuất tinh sớm.

Làm sao để hạn chế việc thủ dâm ?

 Nếu nam giới muốn khắc phục chứng xuất tinh sớm thì bên cạnh việc làm theo hướng dẫn của bác sĩ thì hạn chế thủ dâm cũng là một việc làm rất cần thiết.

 Nam giới nên tập cho mình những thói quen sau để tránh thủ dâm:

  Tránh xem các bộ phim, tranh ảnh khiêu dâm để không nghĩ đến việc thủ dâm.

  Không nên ở một mình, không thức khuya, tránh căng thẳng vì dễ làm nảy sinh ham muốn.

  Tham gia các câu lạc bộ, các tổ chức sinh hoạt cộng đồng để có thể tránh được suy nghĩ thủ dâm.

  Giảm dần số lần thủ dâm xuống, nếu như trước đây là 2 lần/ngày thì nay giảm xuống 1 lần/ngày.

 Nếu đã giảm được việc thủ dâm nhưng tình trạng xuất tinh sớm vẫn chưa được khắc phục thì nam giới nên đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  để được các bác sĩ kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra phác đồ điều trị cụ thể nhằm chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.

Làm sao để hạn chế việc thủ dâm ?

Nên hạn chế việc thủ dâm để tránh xuất tinh sớm

  Đa Khoa Thế Giới với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vục nam khoa, đặc biệt là trong việc điều trị xuất tinh sớm, cùng với các trang thiết bị máy móc đạt chuẩn nên sẽ giúp nam giới chữa trị bệnh nhanh chóng mà không lo xuất tinh sớm tái phát trở lại.

 Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp nam giới có thêm những kiến thức bổ ích về việc thủ dâm gây ra chứng xuất tinh sớm, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay đến phòng khám của chúng tôi để được các bác sĩ giải đáp cặn kẽ hơn.

 

Xem thêm: 

Mắc chứng xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Xuất tinh sớm ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả nhất

Những quan niệm sai về xuất tinh sớm

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.