Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tại vì sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ?

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 4064

    Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy có khoảng 30% nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Việc xuất tinh sớm làm cho quá trình giao hợp trở nên nhàm chán, cảm thấy hụt hẫng, không thoải mãn được nhu cầu của bạn tình. Đây là vấn đề nan giải của nhiều cặp vợ chồng, bạn trẻ đang gặp phải. Vậy tại sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu chi tiết.

Xuất tinh sớm là gì?

    Xuất tinh sớm là hiện tượng phóng tinh sau thời gian ngắn không theo ý muốn của nam giới trong khi quan hệ, thường thì lúc giao hợp được 2 đến 3 phút đã xuất tinh. Một số nam giới khi mới chạm dương vật vào âm đạo đã phóng tinh.

Tại sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ

Vì sao xuất tinh sớm khi quan hệ?

Tại sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ?

Nam giới bị ảnh hưởng tâm lý như: Tâm trạng lo lắng, áp lực từ gia đình hay công việc … sẽ khiến cho việc xuất tinh nhanh chóng, do đó nam giới cần giữ tinh thần thoải mái, thư giản và không suy nghĩ nhiều.

Yếu sinh ý, thể lực kém, cơ thể suy nhược, sử dụng nhiều chất kích thích hoặc hóa chất là nguyên nhân dẫn đến phóng tinh sớm.

Thủ dâm quá nhiều, bao quy đầu dài, mức độ ham muốn cao, sức tưởng tượng quá mạnh hoặc bạn tình quá nồng nhiệt…là các nguyên nhân sản sinh ra việc xuất tinh sớm.

Với những cặp vợ chồng khi mới cưới, quan hệ lần đầu hay lâu ngày mới quan hệ… sẽ dễ bị kích thích, lên cao điểm và đạt cực khoái, khiến cho việc xuất tinh nhanh chóng.

Các chấn động về tâm lý, hoặc bệnh tật, tuổi già, stress cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Với tất cả những nguyên nhân trên hẳn bạn cũng đã biết và nắm được chứng xuất tinh sớm. Hy vọng, bạn sẽ tìm được cho mình một cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, ngoài ra bạn có thể sử dụng thuốc hoặc gel bôi tê…

     Xem thêm : Chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt?

     Xem thêm : Chi phí điều trị xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền?

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm, hãy nhấp chuột vào khung chat >> Tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tình trạng xuất tinh sớm

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.