Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm âm đạo chảy máu bất thường có sao không?

5 / 5 ( 9 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,174

Viêm âm đạo chảy máu bất thường có sao không?

Viêm âm đạo chảy máu bất thường có sao không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Trong bài viết này, các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Thế Giới sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

 

Viêm âm đạo chảy máu bất thường có sao không?

Xem thêm:

Nguyên nhân bị chảy máu âm đạo chị em cần biết

Đau rát âm đạo sau khi quan hệ là bị làm sao?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thế Giới cho biết: Trên thực tế, viêm âm đạo rất hiếm khi gây chảy máu bất thường, do đó tình trạng chảy máu khi bị viêm âm đạo là dấu hiệu cảnh báo bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng.

 Nguyên nhân viêm âm đạo chảy máu bất thường có thể là do:

   Vùng kín bị tác động bởi các hoạt động tình dục, thụt rửa âm đạo,... gây trầy xước và bị chảy máu.

 ☢ Âm đạo chảy máu do mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như polyp tử cung, u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung,… thậm chí là ung thư cổ tử cung.

Viêm âm đạo chảy máu là dấu hiệu cảnh báo bệnh đã biến chứng nặng

Viêm âm đạo chảy máu là dấu hiệu cảnh báo bệnh đã biến chứng nặng

 Khuyến cáo:

 Viêm âm đạo bị ra nếu tình trạng kéo dài sẽ gây viêm nhiễm nghiêm trọng đến các bộ phận sinh sản khác như vòi trứng, buồng trứng, tử cung... khiến chức năng sinh sản của chị em sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí là bị vô sinh, hiếm muộn.

 Mặt khác, nếu viêm âm đạo bị chảy máu do mắc ung thư cổ tử cung không chỉ khiến chị em đối mặt với nguy cơ vô sinh mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của chị em.

 

Viêm âm đạo chảy máu bất thường phải làm sao?

 Trên thực tế, có không ít chị em khi gặp hiện tượng viêm âm đạo bị chảy máu tự tham khảo các thông tin trên mạng rồi tìm mua thuốc điều trị, dẫn đến những hậu quả khôn lường.

 Các bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em khi bị viêm âm đạo chảy máu bất thường nên bình tĩnh, tìm đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa uy tín để được hỗ trợ thăm khám và có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời, tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc mà không có sự kê toa của bác sĩ. Đồng thời không được quan hệ tình dục, thụt rửa âm đạo, bởi điều này sẽ khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Chị em cần chủ động thăm khám sớm khi bị viêm âm đạo chảy máu bất thường

Chị em cần chủ động thăm khám sớm khi bị viêm âm đạo chảy máu bất thường

 Hiện nay, tại phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao Thế Giới đã và đang thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, trong đó có viêm âm đạo ra máu hiệu quả. Phòng khám đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo người bệnh khi đến thăm khám và điều trị bệnh trong suốt nhiều năm qua.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu; thiết bị y tế hiện đại,… hỗ trợ đắc lực cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác; chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại đây được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế; thủ tục hành chính được thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian….Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên môi trường y tế chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng được lòng mong mỏi của bệnh nhân.

 Để đặt lịch khám bệnh hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn về viêm âm đạo chảy máu bất thường chị em có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.