Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm âm đạo có nguy hiểm không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,299

Viêm âm đạo có nguy hiểm không?

- Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, cách đây 1 tháng em có đi khám phụ khoa và được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm âm đạo, em đã điều trị bằng thuốc đặt âm đạo theo chỉ định của bác sĩ nhưng tình trạng vẫn không khá hơn. Em muốn hỏi bác sĩ là viêm âm đạo có nguy hiểm không? Và làm thế nào để điều trị dứt căn bệnh này? (P. Tố - Q.4)

- Trả lời: Bạn Tố thân mến! Theo như những gì bạn nói, thì chúng tôi khuyên bạn không nên đặt thuốc nữa mà nên đi khám lại, việc điều trị bệnh không khỏi có thể là do bạn sử dụng thuốc đặt không đúng cách, cũng có thể là do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh dẫn đến bệnh không được chữa trị dứt điểm.

Viêm âm đạo có nguy hiểm không?

viem am dao co nguy hiem khong

Viêm âm đạo có nguy hiểm không ?

 Theo như các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới​ cho biết, viêm âm đạo tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại nguy hiểm với sức khỏe sinh sản, nhất là khả năng mang thai. Nếu bệnh nặng sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm như:

 Gây vô sinh: Khi bị viêm âm đạo sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng độ PH trong âm đạo, làm cho tinh trùng bị giảm đi từ đó làm giảm khả năng thụ thai. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng hoặc bệnh ung thư, làm tăng nguy cơ vô sinh ở phụ nữ.

 Làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi: trường hợp người phụ nữ mang thai bị viêm âm đạo thì thai nhi sẽ phát triển không tốt, hơn nữa còn làm tăng nguy cơ lây sang cho thai nhi khi sinh nở, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ say này.

 Gây ra các bệnh viêm nhiễm khác: viêm âm đạo không được điều trị sẽ làm phát sinh ra các căn bệnh viêm nhiễm khác như viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ…

 Làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày: phụ nữ sẽ gặp nhiều rắc rối, khó chịu trong cuộc sống hang ngày và trong công việc, hơn nữa đời sống tình dục ở các cặp vợ chồng cũng bị ảnh hưởng.

Xem thêm:

 Chúng tôi khuyên bạn nên đi kiểm tra lại để được bác sĩ theo dõi đúng tình hình và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin về bệnh viêm âm đạo hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về bệnh viêm âm đạo

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.