Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm âm đạo có thể sinh thường được không ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,529

Viêm âm đạo có thể sinh thường được không ?

    - Hỏi: Tôi đang mang thai được 31 tuần, tôi đi khám thì được bác sĩ cho biết là tôi bị viêm âm đạo do nấm, tôi đang cảm thấy rất hoang mang vì không biết viêm âm đạo sinh thường được không ? việc này có ảnh hưởng gì đến em bé không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Yến – Quận 7, TPHCM)

    - Trả lời: Chị Yến thân mến! Vấn đề mà bạn lo lắng đã được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ trả lời như sau:

Viêm âm đạo có thể sinh thường không ?

    Bạn không nên quá lo lắng nếu bị viêm âm đạo khi đang mang thai, vì lúc này âm đạo có sự tăng tiết Glycogen, từ đó nấm Candida sinh sôi, từ đó nấm âm đạo cũng phát triển nhiều hơn. Nhưng việc điều trị kịp thời và đúng cách là hết sức quan trọng cho sức khỏe của người mẹ và thai nhi.

Viem am dao co the sinh thuong duoc khong

Viêm âm đạo có nên sinh thường?

 Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình của bệnh mà quyết định nên sinh thường hay sinh mổ, bạn có thể sinh thường nếu viêm âm đạo ở mức độ nhẹ.

 Nhưng nếu điều trị viêm âm đạo không có kết quả tốt và bệnh có chiều hướng phát triển nặng hơn thì bạn phải sinh mổ, nếu không lúc sinh em bé đi qua cửa mình người mẹ thì rất dễ bị nhiễm nấm, gây viêm nhiễm ở mắt, miệng...

 Em bé vừa mới ra đời, sức đề kháng còn rất yếu, nên không thể chống lại sự xâm nhập của các loại nấm, vi rút… nên rất khó tránh được sự viêm nhiễm từ người mẹ truyền sang.

    Lúc này, việc làm tốt nhất của bạn là nên điều trị viêm âm đạo triệt để trước khi sinh em bé, bạn có thể đến Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới, tại đây bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong chữa bệnh phụ khoa lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất để mau chóng dứt bệnh, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

    Với những thông tin tư vấn về việc sinh nở khi bị viêm âm đạo trên đây, hy vọng bạn sẽ biết mình nên làm thế nào khi rơi vào trường hợp này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin cụ thể hơn, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi thông tin chi tiết với bạn.

Xem Thêm : 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.