Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm âm đạo do tạp khuẩn điều trị như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,160

Viêm âm đạo do tạp khuẩn điều trị như thế nào ?

- Hỏi: Thưa bác sĩ! Cách đây 2 tuần tôi đi khám phụ khoa và được bác sĩ cho biết là tôi đã bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, bây giờ tôi đang rất lo lắng và muốn đi điều trị bệnh nhưng tôi muốn tìm hiểu cách điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn như thế nào? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ. (T. Nhung – 28 tuổi)

- Trả lời: Chị Nhung thân mến! cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và câu hỏi của chị đã được các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

Cách điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn

viem am dao do tap khuan dieu tri nhu the nao

Điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn

 Đây là tình trạng âm đạo bị viêm nhiễm do mất cân bằng vi khuẩn trong âm đạo gây ra, nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm âm đạo do tạp khuẩn thường là do sử dụng các dụng cụ tránh thai trong tử cung, có quá nhiều bạn tình và quan hệ tình dục không lành mạnh.

 Cách chữa viêm âm đạo do tạp khuẩn thì trước hết phải tìm đúng nguyên nhân gây bệnh sau đó áp dụng phương pháp điều trị phù hợp để mang lại kết quả như mong muốn.

 Sau khi khám viêm âm đạo và làm xác xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ lựa chọn và tiến hành phương pháp điều trị cụ thể, điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn cần căn cứ vào tình trạng phát triển của bệnh, bám sát vào nguyên nhân gây bệnh, cơ địa, sức khỏe của người bệnh từ đó bác sĩ mới quyết định là nên sử dụng thuốc uống, thuốc rửa hay đặt thuốc viêm âm đạo.

 Ngoài ra, cũng tùy vào từng trường hợp mà kết hợp dùng thêm thuốc kháng sinh đặc hiệu hay dùng thuốc đặt âm đạo.

  Trong quá trình điều trị, chị em cũng cần phải lưu ý vệ sinh đúng cách, tránh thụt rửa và sử dụng các loại chất có tính kích thích quá mức, nên kiêng quan hệ trong thời gian điều trị. Bên cạnh nó nên để tinh thần thoải mái, tránh stress kết hợp với việc ăn uống khoa học và tập luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao hơn 25 năm kinh nghiệm về chữa bệnh phụ khoa, cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, môi trường y tế cao cấp sẽ làm bạn hài lòng khi đến với các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:

 Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn có thêm trong việc điều trị, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách điều trị viêm âm đạo

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.