Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm âm đạo là gì?

Xếp hạng: 2.5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,668

Viêm âm đạo là gì?

- Hỏi: Thời gian gần đây tôi thường bị ngứa âm đạo, tình trạng này làm tôi cảm thấy rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, khi tìm hiểu trên mạng tôi thấy gần giống với viêm âm đạo, vậy bác sĩ có thể giải thích giúp tôi viêm âm đạo là gì vậy? Cảm ơn bác sĩ. (H. Trà – 26 tuổi)

- Trả lời: Bạn Trà thân mến! Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến nhất mà hị em thường gặp phải. Để trả lời câu hỏi của bạn, các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

viem am dao la gi - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Viêm âm đạo ở phụ nữ

Viêm âm đạo là gì ?

 Bệnh viêm âm đạo là tình trạng vi trùng trong âm đạo bị biến đổi do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như sự thay đổi của môi trường âm đạo, nhiễm vi sinh…Viêm âm đạo là do sự nhiễm trùng ở âm đạo, gây ra nhiều rắc rối trong đời sống cũng như sức khỏe của người phụ nữ.

Những nguy hiểm do bệnh viêm âm đạo gây ra.

viem am dao la gi -Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Viêm âm đạo do nhiều tác nhân gây bệnh

 Theo các số liệu thống kê thì có khoảng 1/3 phụ nữ mắc phải căn bệnh này, tuy bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu không được chữa trị bệnh sẽ ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến sức khỏe chị em.

 - Bệnh làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, vì ngứa ngáy, khó chịu nên làm giảm ham muốn tình dục ở chị em.

- Là nguyên nhân dẫn đến một số căn bệnh viêm nhiễm khác như viêm vùng chậu, viêm khung chậu, viêm cổ tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung…

 - Khi bị viêm âm đạo môi trường ở âm đạo bị thay đổi, có thể làm chết tinh trùng dẫn đến việc khó thụ thai ở chị em phụ nữ, từ đó làm ảnh hưởng đến chức năng sinh san rcuar người phụ nữ.

-  Phụ nữ mang thai bị viêm âm đạo sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi, thai nhí có thể mắc một số bệnh về mắt và phổi.

 Khi gặp phải các dấu hiệu nghi ngờ là viêm âm đạo, bạn cần đến ngay phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và điều trị ngay, không nên chần chừ vì bệnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Trên đây là những thông tin về bệnh viêm âm đạo do các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới cung cấp, nếu muốn tìm hiểu thêm vấn đề gì, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin bổ ích nhất.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về bệnh viêm âm đạo

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.