Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Âm Đạo

Dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ là gì?

Viêm âm đạo một trong các căn bệnh phụ khoa diễn ra khá phổ biến hiện nay. Bệnh nếu chủ quan không chữa trị sớm, nguy cơ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vậy dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ là gì? Hãy cùng các chuyên gia Đa khoa Thế Giới tìm hiểu và theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối như thế nào là đúng?

 Phương pháp trị ngứa vùng kín bằng nước muối là một trong những biện pháp chăm sóc vùng kín được truyền miệng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, chữa ngứa vùng kín bằng nước muối như thế nào là đúng thì không phải ai cũng biết. Để không ảnh hưởng đến vùng kín, hãy cùng xem các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hướng dẫn cách trị ngứa âm đạo an toàn bằng nước muối dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không như thế nào đúng cách?

Ngứa vùng kín do các bệnh phụ khoa gây ra có thể bắt gặp ở bất cứ phụ nữ nào, không chỉ ở nông thôn mà cả phụ nữ ở thành thị cũng có thể mắc phải. Có rất nhiều chị em e ngại và xấu hổ nên không muốn đi gặp bác sĩ thăm khám mà tìm đến những phương pháp dân gian như sử dụng lá trầu không để trị ngứa vùng kín. Vậy trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không như thế nào đúng cách? Hãy cùng xem các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín khi mang thai nguy hiểm thế nào?

Ngứa vùng kín ở phụ nữ bình thường có thể gặp bất tiện trong sinh hoạt thì đối với phụ nữ trong thời kì mang thai, ngứa vùng kín còn ảnh hưởng đến tâm lý của các chị em và cũng là vấn đề không thể xem nhẹ. Vậy ngứa vùng kín khi mang thai nguy hiểm thế nào? Hãy tìm hiểu vấn đề này cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  qua nội dung bào chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng sữa chua như thế nào tốt?

Ngứa vùng kín là hiện tượng khá phổ biến và thường gặp ở các chị em gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày cũng như mất tập trung khi làm việc và học tập. Có rất nhiều cách chữa ngứa vùng kín tại nhà được nữ giới truyền tai nhau trong thời gian gần đây, trong đó phải kể đến công dụng thần kì của sữa chua. Vậy trị ngứa vùng kín bằng sữa chua như thế nào cho tốt? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín sau quan hệ - Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách chữa

Có không ít người bệnh cả nam và nữ giới gặp phải tình trạng ngứa vùng kín sau khi quan hệ khiến họ lo lắng và muốn tìm hiểu về vấn đề này. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm câu trả lời về ngứa cùng kín sau quan hệ - Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín bôi thuốc gì hiệu quả cho nam và nữ ?

 Ngứa vùng kín là hiện tượng có thể xảy ra ở cả nam và nữ gây ra không ít phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Những cơn ngứa ngáy khó chịu có thể do người bệnh vệ sinh vùng kín không sạch sẽ nhưng cũng có thể do các bệnh lý nguy hiểm gây ra. Khi đó, người bệnh thường tìm đên những giải pháp an toàn như bôi thuốc trị ngứa ngoài da. Vậy ngứa vùng kín bôi thuốc gì hiệu quả cho nam và nữ giới?

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín bên ngoài làm sao để hết ?

Ngứa vùng kín bên ngoài cũng là một trong những hiện tượng thường gặp ở nữ giới. Lúc này, phần lớn các chị em đều gặp không ít phiền toái trong sinh hoạt và ảnh hưởng đến cả công việc lẫn sức khỏe. Vì vậy, trong nội dung bào viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  sẽ nữ giới trả lời câu hỏi ngứa vùng kín bên ngoài làm sao để hết?

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín có vảy trắng - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị

Ngứa vùng kín là hiện tượng có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau những ở mỗi người có thể do những bệnh lý khác nhau gây ra. Tuy nhiên tình trạng vùng kín bị ngứa và có vẩy trắng đang khiến rất nhiều chị em lo lắng và muốn tìm hiểu về tình trạng này. Vì vậy, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  tìm hiểu về ngứa vùng kín có vảy trắng – Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị hiệu quả trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng trà (chè) xanh như thế nào hiệu quả ?

Trên các diễn đàn hiện nay đang được các chị em truyền tai nhau về cách chữa ngứa vùng kín bằng lá trà hay còn gọi là lá chè xanh. Vậy trị ngứa vùng kín bằng trà (chè) xanh như thế nào hiệu quả và an toàn? Để giải đáp cho thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  và nhận được câu trử lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn