Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Âm Đạo

Ngứa vùng kín khi đặt thuốc là do đâu?

Nữ giới mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,… đang trở nên rất phổ biến và bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Một trong những cách điều trị được các bác sĩ chỉ định nhiều nhất là đặt thuốc. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ không biết họ bị ngứa vùng kín khi đặt thuốc là do đâu? Câu trả lời sẽ có trong nội dung được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa ngứa vùng kín ở đâu tại TPHCM ?

Ngứa vùng kín không chỉ khiến nữ giới khó chịu, mất tự tin mà còn là biểu hiện của nhiều căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có triệu chứng ngứa vùng kín, chị em nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa khám chữa bệnh kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín ngày đèn đỏ hay gần ngày hành kinh là bị bệnh gì ?

Ngứa vùng kín là tình trạng phổ biến ở phụ nữ, vào những ngày đèn đỏ cơ thể nữ giới có sự thay đổi hormone tạo điều kiện thuận lợi cho nấm, vi khuẩn xâm nhập và phát triển, tình trạng kéo dài sẽ gây những biến chứng nguy hại đến sức khỏe sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa vùng kín và huyết trắng ra nhiều là triệu chứng gì ?

Bị ngứa vùng kín và huyết trắng ra nhiều là triệu chứng gì. Để hiểu hơn về những nguyên nhân khiến nữ giới gặp phải tình trạng trên, bài viết sau đây sẽ hỗ trợ chị em trong việc phòng tránh cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Tình trạng ngứa vùng kín nữ giới thường mắc phải nhiều hơn nam nhưng cánh mày râu đừng chủ quan sẽ không gặp.Ngứa vùng kín ở nam giới không chỉ gây khó chịu mà còn dẫn đến những biến chứng khôn lường.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín có nguy hiểm không? Có gây vô sinh không?

Ngứa vùng kín là một trong những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội. Do đó nhiều chị em lo ngại việc ngứa vùng kín có nguy hiểm gây vô sinh không ? Nếu đăng khoăn vấn đề này hãy tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và đau bụng dưới ở phụ nữ là bị bệnh gì ?

Bụng dưới chứa toàn bộ nội cơ quan sinh dục, còn vùng kín là để chỉ chung các cơ quan sinh dục ngoài. Như vậy, hiện tượng bât thường ở bụng dưới và vùng kín đều đáng chú ý. Rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề: Ngứa vùng kín và đau bụng dưới ở phụ nữ là bị bệnh gì? Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Âu Á sẽ lý giải triệu chứng này trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu xanh phải làm sao ?

Ở phụ nữ khỏe mạnh bình thường thì vùng kín thường xuất hiện khí hư màu trắng trong, hơi dính và không có mùi. Tuy nhiên khi có những dấu hiệu bất thường như ngứa vùng kín và ra dịch màu xanh thì phải làm sao? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa KhoaThế Giới dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu nâu là bị bệnh gì ?

Ngứa vùng kín và ra dịch màu nâu đen là một trong những bất thường cảnh báo các bệnh phụ khoa nguy hiểm cho nữ giới. Do đó, tìm hiểu những thông tin xung quanh vấn đề khí hư màu đen hết sức cần thiết mà chị em cần quan tâm và tìm hiểu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu trắng là bị gì ?

Ngứa vùng kín thường xuyên, khí hư bất thường không chỉ khiến chị em khó chịu mà còn là dấu hiệu bệnh phụ khoa. Vậy ngứa vùng kín và ra dịch màu trắng là bị gì? Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp cho chị em ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn