Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm bao quy đầu và những điều cần biết

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,850

   Cũng giống như nữ giới, nam giới cũng gặp rất nhiều rắc rối với các căn bệnh ở vùng kín, và viêm bao quy đầu là bệnh mà nhiều nam giới hay gặp phải nhất, bất kể là ở độ tuổi nào thì bệnh cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Nguyên nhân gây nên bệnh viêm bao quy đầu

   Là bệnh lây qua đường tình dục, cũng có thể do không vệ sinh sạch sẽ, do bị hẹp hoặc dài bao quy đầu đều có thể gây ra viêm bao quy đầu. Để giúp các bạn có thể hiểu thêm về viêm bao quy đầu thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin sau.

viem-bao-quy-dau-va-nhung-dieu-can-biet

 Những điều cần biết về viêm bao quy đầu.

   Có thể xem các triệu chứng lâm sàng để kết luận có phải là viêm bao quy đầu hay không, tuy nhiên cũng có thể phải làm thêm một số xét nghiệm khác.

    Viêm bao quy đầu xuất hiện cùng với các đốm trắng hoặc ban đỏ, viêm loét, sưng, đau, ngứa, rỉ dịch. Sau đó xuất hiện mụn mủ, thời kì nặng sẽ bị viêm loét và rỉ dịch, dương vật có mùi hôi lạ do thường xuyên nhiễm trùng, nếu bị viêm bao quy đầu do nấm đôi khi thấy lỗ niệu đạo viêm loét, sưng, chảy mủ, nóng rát.

   Nếu không điều trị kịp thời thì có thể làm cho tinh trùng bị chết, ảnh hưởng chất lượng tinh trùng, làm giảm khả năng sinh sản và đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều gia đình bị đổ vỡ. Bệnh viêm bao quy đầu nếu để lâu sẽ dẫn đến các biến chứng như giãn tĩnh mạch tim, bệnh về thận, nội tiết, viêm đường tiết niệu, u ác tính.

  Người vợ cũng dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh nguy hiểm khác khi quan hệ với người bị viêm bao quy đầu.Ngay khi có dấu hiệu bất thường ở vùng kín, nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa để tích cực điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, nam giới cũng nên chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu cần tiến hành làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nên kiêng quan hệ tình dục đến khi chữa dứt bệnh.

Xem thêm: Biến chứng nguy hiểm khi bị viêm bao quy đầu.

   Với những thông tin về bệnh viêm bao quy đầu trên đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn tránh bị viêm bao quy đầu. Nếu có bất cứ thắc nào về bệnh viêm bao quy đầu, muốn được tư vấn trực tiếp hãy nhấp vào >> Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin bổ ích. 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.