Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Bao Quy Đầu

Tìm hiểu về bệnh viêm bao quy đầu

Cảm giác ngứa rát, đau bao quy đầu, sưng đỏ ở đầu dương vật khiến nam giới cảm thấy khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Tìm hiểu về bệnh viêm bao quy đầu giúp nam giới hiểu rõ bệnh và chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu viêm bao quy đầu ở nam giới

Thói quen vệ sinh bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến viêm bao quy đầu. Vậy dấu hiệu viêm bao quy đầu ở nam giới như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây khi đi vệ sinh em gặp nhiều khó khăn, cảm giác đau rát khi tiểu, ngứa ở bao quy đầu. Em cảm thấy lo lắng nên đã lên mạng tìm hiểu thì được biết đây là triệu chứng của viêm bao quy đầu. Vậy bác sĩ cho em hỏi viêm bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào? Mong nhận câu trả lời sớm nhất từ bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm bao quy đầu ở nam giới

Nhận biết triệu chứng viêm bao quy đầu ở nam giới giúp phát hiện bệnh sớm, phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh. Đây là một trong những căn bệnh nam khoa gây nguy hiểm đến khả năng sinh sản, tính mạng người bệnh nếu không chủ động phát hiện sớm và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm bao quy đầu ở nam giới

Bao quy đầu của nam giới là lớp da nằm bên ngoài, đầu trên cùng bao phủ và bảo vệ dương vật nam giới tránh các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài. Viêm bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn, sinh hoạt trong cuộc sống. Vậy nguyên nhân viêm bao quy đầu ở nam giới do đâu? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách vệ sinh khi bị viêm bao quy đầu như thế nào?

Viêm bao quy đầu khiến nhiều nam giới gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Bệnh khiến bao quy đầu bị nhiễm trùng sưng tấy, nổi mụn nước, mẫn đỏ hoặc ngứa rát. Vậy cách vệ sinh khi bị viêm bao quy đầu như thế nào? Đem đến hiệu quả tốt cho nam giới trong việc phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì mau khỏi

Viêm bao quy đầu hiện nay là một trong những căn bệnh thường xảy ra ở nam giới, chủ yếu do thói quen vệ sinh không sạch sẽ khiến các vi khuẩn xâm nhập gây viêm bao quy đầu. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới viêm bao quy đầu uống thuốc gì mau khỏi sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì tốt

Viêm bao quy đầu nguyên nhân do tình trạng dài hẹp bao quy đầu gây ra. Bệnh này nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời gây ra các nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới. Vậy viêm bao quy đầu uống thuốc gì tốt. Cùng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những triệu chứng thường gặp của viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa thường gặp ở những người mắc phải chứng dài hẹp bao quy đầu, quan hệ bừa bãi, lười vệ sinh, lạm dụng thủ dâm,... Nam giới cần phải nắm được những triệu chứng thường gặp của viêm bao quy đầu để có thể phát hiện và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện về căn bệnh viêm bao quy đầu

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 30 tuổi, dạo gần đây khi đi tiểu tôi thấy bao quy đầu của tôi sưng to, đau và ngứa. Khi tôi lên mạng tìm kiếm thông tin thì thấy đó là những biểu hiện về căn bệnh viêm bao quy đầu. Vậy cái đó có nguy hiểm không? Có cách chữa trị hiệu quả không? Mong bác sĩ giúp đỡ, tôi xin cám ơn. (Thuận – Q8)

Xem Thêm Tư Vấn