Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm buồng trứng có nguy hiểm không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,665

Viêm buồng trứng có nguy hiểm không? Là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất, rất nhiều trường hợp nữ giới không biết về viêm buồng trứng nên thường bỏ qua các triệu chứng của bệnh, và không điều trị khiến bệnh nặng, dẫn đến vô sinh. Để giúp chị em hiểu hơn về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Viêm buồng trứng có nguy hiểm

Viêm buồng trứng có nguy hiểm không?

Viêm buồng trứng có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, viêm buồng trứng xảy ra do nhiễm khuẩn, khi buồng trứng bị tổn thương không chỉ ảnh hưởng đến bề mặt mặt bên ngoài mà còn dẫn đến vô sinh.

- Viêm buồng trứng là một trong các nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Các tổn thương viêm nhiễm ở vùng chậu sẽ lan đến đường sinh sản, gây ảnh hưởng đến việc thụ thai và sự phát triển của tinh trùng, mặt khác viêm buồng trứng có thể dẫn đến kinh nguyệt không điều.

- Khi vòi trứng bị nhiễm khuẩn có thể để lại di chứng như sẹo, tắc vòi trứng, …  do đó khi trứng gặp tinh trùng sẽ không di chuyển được vào tử cung gây nên tình trạng chửa ngoài tử cung.

- Ngoài ra viêm vòi trứng có thể làm bệnh nhân thường xuyên bị đau bụng, nhức vùng lưng, cơ thể mệt mỏi, … gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như là công việc.

- Làm cho sức đề kháng của cơ thể giảm sút, khi nữ giới mắc viêm buồng trứng thì vi khuẩn sẽ xâm nhập sâu vào cơ thể, phá hủy tế bào trứng, ngăn cản việc tinh trùng gặp trứng.

- Phụ nữ mắc viêm buồng trứng có thể sốt cao, đau bụng, khi chuyển qua giai đoạn mãn tính sẽ bị viêm vùng chậu mãn tính hoặc nhiễm trùng màng bụng.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ chuyên điều trị bệnh phụ khoa, trong đó có bệnh viêm buồng trứng. Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại, thiết bị, dụng cụ y tế đạt tiêu chuẩn của Sở y tế, mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho bệnh nhân.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về mức độ nguy hiểm của viêm buồng trứng, do các chuyên gia phòng khám cung cấp. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đừng nên ngại ngùng hãy nhấp vào << Tư vấn trực tiếp>>, các chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn bệnh viêm buồng trừng

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.