Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm cổ tử cung không chữa dễ vô sinh

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,867

Viêm cổ tử cung không chữa dễ vô sinh

- Hỏi: Chào bác sĩ !Tôi hiện tại đang bị mắc bệnh u xơ cổ tử cung và đã từng đi điều trị bằng phương pháp đốt điện. Hiên tại, tôi đang trong thời gian điều trị bệnh và vẫn đang uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ, nhưng tôi nghe nói đốt điện sẽ làm cản trở viêc sinh con do các vết sẹo để lại. Trong trường hợp của tôi thì có ảnh hưởng đến việc sinh con không bác sĩ ? tôi cảm thấy rất lo lắng cho bệnh của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! 

(T.H- Trà Vinh)

Xem thêm:

- Trả lời:

Theo các chuyên gia khám chữa vô sinh cho biết. bị viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung đều làm giảm khả năng thụ thai có thể gây vô sinh do di chứng của viêm nhiễm làm tắc ống dẫn trứng hay viêm dính tử cung. Nếu viêm tử cung của bạn được chữa khỏi sẽ có thai bình thường

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây vô sinh

Viêm cổ tử cung không chữa trị gây vô sinh

Trong việc điều tri u xơ cổ tử cung, nếu đốt điện quá sâu, cổ tử cung sẽ có sẹo xơ cứng,  lỗ cổ tử cung bị chít hẹp, gây ứ đọng máu kinh, đau và có thể cản trở sự thụ thai. Đến thời kỳ sinh nở khi phụ nữ chuyển dạ, sẹo xơ cứng ở cổ tử cung sau khi đốt có thể làm tử cung khó mở để đẩy thai ra ngoài.

Bệnh viêm cổ tử  làm cho chức năng âm đạo bị phá vỡ do virut. Các khuẩn virut bám trên cổ tử cung còn làm cản trở hoạt động của tinh dịch khiến thời gian sống của tinh trùng ngắn lại. Ngoài ra việc nhiễm khuẩn cổ tử cung làm cho cổ tử cung dính nhày, gây cản trở cho sự vận động của tình trùng.

Trong thời gian điều trị bệnh viêm cổ tử cung bạn nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ  thường xuyên, đặc biệt vào những ngày có kinh.  Ngoài ra không nên quan hệ vì nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Bạn nên đến phòng khám để được gặp bác sĩ sản khoa để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề thụ thai. Bác sĩ sẽ căn cư vào kết quả thăm khám, xét nghiệm cụ thể và tư vấn cho bạn cách điều trị hiệu quả nhất! Nếu không có thời gian bạn có thể click  >> Tư Vấn Trực Tuyến<<  để trò chuyện cũng bác sĩ chuyên khoa về bệnh của mình, sau đó bạn sẽ được đặt hẹn theo yêu cầu .

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.