Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Đường Tiết Niệu

Triệu chứng đi tiểu nhiều lần có nguy hiểm không?

Đi tiểu nhiều lần cho thấy bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Nhiều nam giới đang gặp phải trường hợp đi tiểu nhiều lần. Vậy triệu chứng đi tiểu nhiều lần có nguy hiểm không? Để hiểu rõ vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tiểu buốt tiểu rắt là gì?

Tình trạng đi tiểu buốt, tiểu rắt khiến người bệnh mệt mỏi và gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Việc tìm hiểu rõ về nguyên nhân đi tiểu buốt tiểu rắt là gì sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm nhiều lần là bị bệnh gì?

Tiểu đêm nhiều lần là bị bệnh gì thưa bác sĩ? Khoảng 1 tuần trở lại đây tôi thường xuyên đi tiểu vào ban đêm, có đêm tôi phải thức giấc 3 – 4 lần để đi tiểu, giấc ngủ không đảm bảo nên hôm sau đi làm tôi rất mệt mỏi, chuyện chăn gối cũng không còn hứng thú. Tình trạng của tôi như vậy có sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây tiểu nhiều lần ở nam giới

Hiện nay, nhiều người đang gặp phải các vấn đề tiểu nhiều lần trong ngày. Tình trạng này kéo dài gây ra cảm giác khó chịu mỗi khi đi tiểu, tiềm ẩn các căn bệnh nguy hiểm. Vậy các nguyên nhân gây tiểu nhiều lần ở nam giới do đâu? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm nhiều là bệnh gì?

Tiểu đêm khiến nhiều người gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, tìm ẩn các căn bệnh nguy hiểm. Vậy tiểu đêm nhiều là bệnh gì? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt là biểu hiện của bệnh gì?

Hiện tượng tiểu buốt diễn ra khá phổ biến hiện nay, bệnh gặp ở mọi đối tượng cả nam và nữ. Tình trạng tiểu buốt khiến nhiều người gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, theo các chuyên gia đi tiểu buốt là biểu hiện của bệnh gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đi tiểu thấy hơi buốt là bị gì?

Nhiều nam giới mắc phải trường hợp đi tiểu buốt khiến tâm lý rơi vào trạng thái mệt mỏi, sức khỏe suy giảm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Cảm thấy băn khoăn, lo lắng và đặt câu hỏi vào hộp thư tư vấn sức khỏe Phòng khám Đa khoa Thế Giới với nội dung triệu chứng đi tiểu thấy hơi buốt là bị gì? Câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện đi tiểu buốt ở nữ giới

Trường hợp tiểu buốt khiến nhiều đối tượng nam và nữ giới gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống, thói quen vệ sinh khó khăn. Đặc biệt, biểu hiện đi tiểu buốt ở nữ giới một trong các dấu hiệu tìm ẩn của các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Tình trạng này cần phát hiện kịp thời và chữa trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng chống viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu hiện nay diễn ra khá phổ biến khiến nhiều người cảm thấy lo lắng băn khoăn khi mắc phải tình trạng này. Đứng trước vấn đề này các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách phòng chống viêm đường tiết niệu giúp nam giới ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng viêm đường tiết niệu ở nữ giới

Hiện nay, hiện tượng viêm đường tiết niệu ở nữ giới ngày càng phổ biến. Yếu tố gây ra bệnh chủ yếu do thói quen vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ khiến nữ giới vô tình mắc bệnh. Vì thế, việc chủ động phát hiện các dấu hiệu bất thường ở hệ tiết niệu giúp nữ giới phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn