Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Đường Tiết Niệu

Viêm đường tiết niệu có chữa trị được không?

Viêm đường tiết niệu có chữa trị được không? Là vấn đề thắc mắc của rất nhiều nam giới. Đường tiết niệu giữ vai trò quan trọng trong việc đào thải các chất cặn bã ra ngoài, nếu chẳng may nam giới mắc phải bệnh này thì việc điều trị sớm là hết sức cần thiết, bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của cơ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp chữa trị viêm đường tiết niệu hiệu quả

Trong bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các phương pháp chữa trị viêm đường tiết niệu hiệu quả mà phòng khám đang áp dụng đưa vào điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bao quy đầu

 Ở nam giới thường hay có những bệnh lý về bao quy đầu như: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,...Bài viết sau đây sẽ giúp đấng mày râu hiểu rõ hơn những điều cần biết về bao quy đầu. {tuvan}

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nữ - Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách điều trị

Viêm đường tiết niệu ở nữ - Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị là nội dung chuyên khoa được chuyên gia Phòng khám Thế Giới đề cập trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nam - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị

Viêm đường tiết niệu ở nam - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia đa khoa Thế Giới chia sẻ sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa viêm đường tiết niệu ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Địa chỉ lựa chọn khám chữa bệnh quyết định không nhỏ đến toàn bộ hiệu quả của cả quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Do đó, để tìm đúng một địa chỉ khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở đâu tốt TPHCM là nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều người. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới phụ nữ hiệu quả

Để việc điều trị bệnh viêm đường tiết niệu đạt kết quả tốt, thì việc sử dụng thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nữ giới cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm đường tiết niệu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Năm nay tôi 35 tuổi, thời gian gần đây tôi thường có cảm giác muốn đi vệ sinh nhưng lại không tài nào đi được, có lúc đi được nhưng nước tiểu lại rất ít, khi đi khám thì chẩn đoán tôi bị viêm đường tiết niệu, tôi đang có ý định lên Sài Gòn chữa bệnh nên tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí điều trị viêm đường tiết niệu là bao nhiêu?

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện viêm đường tiết niệu ở nam nữ và cách chữa hiệu quả

Triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam và nữ: tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu ít, tiểu ra máu, đau vùng bụng dưới và lưng. Cách chữa trị viêm đường tiết niệu hiệu quả hiện nay ...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới và phụ nữ

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh có ở cả nam và nữ do vi khuẩn gây viêm nhiễm ở đường tiết niệu, tình trạng này khiến bệnh nhân cảm thấy đau rát và khó chịu trong quá trình tiểu tiện. Bệnh có thể dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm và cũng dễ tái phát. Vậy đâu là nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới và phụ nữ, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để giúp bạn hiểu thêm về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn