Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt hết bao nhiêu tiền ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,370

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt hết bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ! Tôi đã lập gia đình và trong lần đi khám phụ khoa cách đây 1 tuần tôi được chuẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung và các bác sĩ khuyên tôi là nên đi điều trị sớm. Hiện giờ, tôi đang rất lo lắng cho sức khỏe của mình và tôi cũng đang băn khoăn không biết đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt bao nhiêu tiền? Bác sĩ hãy tư vấn giùm tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Nhi - TPHCM)

     Chào bạn Nhi! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa hay gặp ở phụ nữ sau khi lập gia đình, đây là một dạng tổn thương lành tính do các tế bào tuyến nằm trong ống tử cung phát triển lấn ra ngoài.

   Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dot-het-bao-nhieu-tien

    Việc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phải căn cứ vào mức độ tổn thương, viêm lộ tuyến nặng hay nhẹ, tùy vào từng bệnh nhân, không phải ai cũng có mức độ viêm nhiễm giống nhau, vậy nên chi phí đốt viêm lộ tuyến phải dựa vào những yếu tố trên. Thông thường chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung gồm các khoản sau:

 Phí chuẩn đoán của bác sĩ và phí kiểm tra của phòng xét nghiệm, người bệnh sẽ được khám lâm sàng, sau đó sẽ được chuẩn đoán đúng bệnh, đúng nguyên nhân, để bác sĩ có phác đồ điều trị hiệu quả.

 Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm của bệnh, vì vậy sẽ không có một mức giá cụ thể.

 Sau khi đốt viêm lộ tuyến xong cần phải điều trị một thời gian, do đó cần phải đi khám.

     Nếu được điều trị sớm ngay khi phát hiện thì sẽ giảm được chi phí rất nhiều. Nếu không chữa trị, mà cứ chần chừ để lâu bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: làm giảm khả năng thụ thai, có thể gây vô sinh và ung thư.

     Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay đặt lịch hẹn khám bệnh, hãy nhấp vào khung chat bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi thông tin trực tiếp với bạn. 

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.