Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,416

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

     Hầu hết các chị em khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đều không biết mình mắc bệnh, vì các triệu chứng của bệnh thường làm cho chị em nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

    Theo bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai thì các chị em cần phải cẩn thận, vì bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

 Triệu chứng của bệnh thường có khí hư ra nhiều bất thường, dính từng mảng, có màu trắng đục hoặc màu xanh, vàng, có bọt, có mùi hôi khó chịu, đôi khi bạn còn bị chảy máu và đau rát sau khi quan hệ.

 Phụ nữ mang thai vẫn có thể bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, thời gian nhạy cảm nhất bạn cần phải quan tâm đặc biệt là 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kì. Nếu bệnh nhẹ thì việc sinh con không có vấn đề, nhưng nếu bệnh nặng sẽ làm cho bạn khó khăn trong quá trình sinh nở và dễ làm ảnh hưởng đến thai nhi.

  Trường hợp bị viêm lộ tuyến khi mang thai sẽ không được bác sĩ chỉ định các phương pháp đốt điện cổ tử cung mà chỉ sử dụng các loại thuốc chóng viêm nhiễm và sau khi sinh thì mới tiếp tục điều trị.

 Lời khuyên cho phụ nữ mang thai bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Các bạn nữ nên quan tâm đến sức khỏe của mình, khi thấy có bất cứ dấu hiệu nào khác thường cần được thăm khám sớm và mau chóng chữa trị thì mới nhanh khỏi bệnh.

 Không nên quan hệ tình dục trong giai đoạn này, tránh để ngoại lực tác động đến cổ tử cung vì lúc này cổ tử cung đang trong tình trạng dồn máu.

 Không nên đi bơi bởi vì vi khuẩn gây bệnh rất dễ xâm nhập qua đường âm đạo, nên giữ tinh thần lạc quan, thoải mái chế độ nghỉ ngơi hợp lí thì sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi.

  Hy vọng với những chia sẻ về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin vè bệnh. Nếu bạn còn băn khoăn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy nhấp vào khung chat bên dưới, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.