Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì ?

Đánh giá: 4/ 10 ( 3 lượt)
Lượt xem : 5765

Chào bác sĩ! Gần đây tôi đi khám phụ khoa và được chuẩn đoán là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tôi rất lo lắng về bệnh tình của mình, nhưng vì hoàn cảnh chưa cho phép với lại nhà tôi ở khá xa nên tôi vẫn chưa có điều kiện để đi chữa bệnh và tôi nghe nói là có thể chữa bằng thuốc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giùm tôi viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì vậy ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.

(T.T. Tuyết – 32 tuổi).

      Chào bạn Tuyết! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi và các bác sĩ của chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn:

  Xem thêm:

 Chi phí chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở TP. HCM.

 Chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì?

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-uong-thuoc-gi-phong-kham-da-khoa-the-gioi

Thuốc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

   Thường thì bệnh viêm lộ tuyến là bệnh lành tính, nhưng nếu bệnh gây ra viêm nhiễm thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, và nếu cứ để lâu mà không điều trị thì bệnh sẽ gây ra các biến chứng như: gây viêm nội mạc cổ tử cung, viêm vùng chậu mãn tính, thậm chí còn dẫn đến vô sinh. 

  Nếu ở giai đoạn nhẹ thì có thể bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc chống viêm hoặc thuốc kháng sinh, tuy nhiên đây chỉ là một dạng thuốc chống viêm nhiễm chứ không diệt được tế bào tuyến từ ống tử cung xâm lấn ra ngoài.

 **  Lưu ý: người bệnh không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà, vì như vậy sẽ rất nguy hiểm, việc dùng thuốc chữa trị còn tùy thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh. Bệnh nhân nên tìm đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và bác sĩ sẽ có hướng điều trị riêng cho từng trường hợp.

Kỹ thuật Dao LEEP trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mang lại hiệu quả cao

   Nếu bệnh đã vào giai đoạn nặng thì có thể sẽ sử dụng phương pháp đốt điện, áp lạnh, sóng cao tần (LEEP). Hiện nay, phương pháp Dao LEEP được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì quá trình hồi phục nhanh, điều trị 1 lần nhưng mang lại hiệu quả cao.

   Chúng tôi khuyên người bệnh nên đi điều trị ngay,  không nên chần chừ vì đến khi bệnh nặng sẽ khó điều trị và ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân.

  Xem thêm: Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

    Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn quyết định đúng đắn và kịp thời, hơn nữa sẽ giúp bạn loại bỏ được những nguy hiểm đến sức khỏe. Nếu bạn còn băn khoăn về cách chữa trị bệnh thì hãy click vào >>Tư vấn trực tiếp <<, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được tư vấn chi tiết về thuốc điều trị viêm lộ tuyến 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.