Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 688

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không?

Viêm mào tinh hoàn một trong các bệnh lý thường gặp hiện nay. Việc chữa trị không đúng cách nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không? Luôn là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không?

Mào tinh hoàn ống nằm phía sau tinh hoàn nhiệm vụ đưa tinh trùng từ tinh hoàn tới niệu đạo. Khi bị viêm mào tinh hoàn hiện tượng mào tinh hoàn bị viêm do ký sinh trùng hoặc do một số trường hợp khác.

Bị viêm mào tinh hoàn chủ yếu do nhiễm khuẩn hoặc do lây qua đường quan hệ tình dục nam nữ. Bệnh này thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 19 – 35 tuổi.

Thắc mắc của nhiều người viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không? Các bác sĩ cho biết viêm mào tinh hoàn nguy cơ gây vô sinh. Nếu phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời giúp phòng tránh các nguy cơ gây vô sinh ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không?

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không?

Lời khuyên bác sĩ: Khi nam giới gặp phải các triệu chứng bìu sưng to, da bìu sưng đỏ cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Đau tức tinh hoàn là bị gì?

Bệnh viêm tinh hoàn có con được không?

Nam giới bị viêm tinh hoàn phải làm sao?

Địa chỉ chữa viêm mào tinh hoàn hiệu quả

Viêm mào tinh hoàn cần chữa trị sớm giúp phòng tránh các nguy hiểm của bệnh. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM.  Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn hiệu quả. Cơ sở được nhiều người bệnh trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không?

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không?

Phòng khám được các giới chuyên gia đánh giá cao về dịch vụ khám và chữa trị bệnh chất lượng với các ưu điểm nổi bật:

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến đem lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị giúp tình trạng sức khỏe nhanh chóng được cải thiện.

Các máy móc trang thiết bị y tế luôn được trang bị đầy đủ đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến các dịch vụ y tế khám và điều trị bệnh chất lượng.

Nhân viên y tế được đào tạo qua các lớp chăm sóc sức khỏe, quan tâm, chăm sóc người bệnh nhiệt tình trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư. Hệ thống tư vấn online 24/24 sẵn sàng tư vấn bất cứ lúc nào.

Phòng khám làm việc từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ về bệnh viêm mào tinh hoàn. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.