Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm niệu đạo gây ra những ảnh hưởng gì đối với phụ nữ ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,390

Viêm niệu đạo gây ra những ảnh hưởng gì đối với phụ nữ ?

- Hỏi: Cách đây hơn 1 tuần tôi có đi khám bệnh và được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm niệu đạo, vì tôi đang gặp khó khăn về kinh tế nên chưa thể điều trị ngay được. Nhưng tôi đang lo không biết viêm niệu đạo gây ra ảnh hưởng gì đối với phụ nữ? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. (K. Duyên – 30 tuổi)

- Trả lời: Chị Duyên thân mến! Với tình trạng mà chị đang gặp phải thì các bác sĩ của Phòng khám Phụ Khoa  Thế Giới khuyên chị nên đi điều trị càng sớm càng tốt, vì bệnh thường gây ra những tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe của chị em như:

Một số tác hại của bệnh viêm niệu đạo

viem nieu dao gay ra nhung anh huong gi doi voi phu nu

Tác hại của bệnh viêm niệu đạo là gì?

- Viêm niệu đạo ở nữ rất dễ gây ra các bệnh phụ khoa khác nếu không được điều trị kịp thời như viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm khung chậu, viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung …

- Khi bị viêm niệu đạo, tuyến tiền liệt sẽ bị tấn công gây ra viêm tuyến tiền liệt, bệnh nhân sẽ bị đau phần hậu môn và bộ phận sinh dục, đau lưng dưới, có thể dẫn đến vô sinh.

- Phụ nữ mang thai bị viêm âm đạo có thể dẫn đến thai ngoài tử cung, sảy thai, chết thai, trẻ sơ sinh bị nhẹ cân, nhiễm trùng đường hô hấp, đau mắt…

- Sau khi lây nhiễm vi khuẩn vào niệu đạo sẽ hình thành ổ apxe, sẽ làm cho niệu đạo bị hẹp, người bệnh bị tiểu khó, chất thải tăng nhiều, ngứa âm hộ, …

- Viêm niệu đạo có thể lây truyền sang cho đối phương qua con đường tình dục, từ đó dẫn đến bội nhiễm.

 Nếu chị em mắc các triệu chứng viêm niệu đạo nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa càng sớm càng tốt để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Xem thêm:

 Trên đây là một số tác hại về bệnh viêm niệu đạo mà các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho các bạn, nếu bạn còn thắc mắc, muốn được các chuyên gia tư vấn thêm hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. 

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tác hại của bệnh viêm niệu đạo ở phụ nữ

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.