Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm niệu đạo ở nam giới chớ coi thường

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,722

 Các chuyên gia nam khoa cho biết: có lẽ mọi người đều không xa lạ gì với viêm niệu đạo trong cuộc sống thường nhật vì đây là một bệnh thường gặp trong các bệnh nam khoa. Trong những năm gần đây, tỉ lệ phát bệnh trên lâm sàng càng ngày càng tăng, và bệnh viêm niệu đạo không những có tỉ lệ mắc cao mà nếu không được chữa trị đúng đắn thì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nam giới.

bệnh viêm tuyến tiền liệt

 Những nguy hiểm khi nam giới bị viêm niệu đạo

 1. Viêm niệu đạo ảnh hưởng đến tinh trùng. Mycoplasma là một loại vi sinh vật rất nhỏ, nó sẽ dính vào thân của tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của tinh trùng.

 2. Viêm niệu đạo sẽ gây nên các trở ngại trong bộ phận sinh dục nam như xuất tinh khó khăn, làm hẹp đường niệu đạo,.. ảnh hưởng đến lớp thượng bì của niệu đạo, gây sẹo ở vùng bị viêm làm cho đi tiểu khó khăn, ảnh hưởng đến chức năng xuất tinh của nam giới.

 3. Ảnh hưởng đến các cơ quan quanh niệu đạo, gây viêm nhiễm, dẫn đến các bệnh như viêm mào tinh hoàn, bệnh viêm tuyến tiền liệt,... ảnh hưởng đến việc vận chuyển tinh trùng từ tinh hoàn đến các bộ phận khác, hơn nữa còn ảnh hưởng đến bạch cầu trong cơ thể,... đây đều là những nguyên nhân làm nam giới dễ bị vô sinh.

 Những nguy hiểm của viêm niệu đạo là vô cùng lớn, khi nam giới cảm thấy có dấu hiệu bị bệnh cần đề cao cảnh giác, chớ nên coi thường mà gây hại cho sức khỏe của mình.

 Phòng khám đa khoa Thế Giới áp dụng các kĩ thuật tiên tiến trong việc điều trị viêm niệu đạo cho nam giới, kết hợp các liệu pháp vật lý cùng với sử dụng thuốc để đạt được hiệu quả điều trị cao, ít gây tốn kém cho bệnh nhân.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.