Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm tinh hoàn có lây không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 650

Viêm tinh hoàn có lây không?

Viêm tinh hoàn căn bệnh nam khoa nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến chức năng sinh lý, nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Nhiều nam giới cảm thấy băn khoăn viêm tinh hoàn có lây không? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau. 

Viêm tinh hoàn có lây không?

Viêm tinh hoàn tình trạng viêm sưng 1 hoặc 2 bên tinh hoàn, viêm tinh hoàn cấp tính nguy cơ mắc các bệnh viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh…

Viêm tinh hoàn thường có các triệu chứng sau:

Cảm giác đau tinh hoàn khi đi tiểu, quan hệ tình dục và lúc xuất tinh.

Tinh dịch thường có lẫn máu.

Vùng da bìu căng bóng, nóng đỏ, sưng tinh hoàn, tấy đỏ tích dịch.

Viêm tinh hoàn có lây không?

Viêm tinh hoàn có lây không?

Thường kèm theo các cơn đau bụng ầm ỉ, cơ thể mệt mỏi, triệu chứng sốt, buồn nôn có thể diễn ra.

Vấn đề nhiều người quan tâm “ Viêm tinh hoàn có lây không?” Tình trạng bệnh này có thể không lây. Với trường hợp phát hiện bệnh mà chủ quan không chữa trị sớm nguy cơ bệnh tiến triển nặng hơn gây lây lan đến các bộ phận khác. Các bác sĩ chuyên khoa lưu ý trong thời gian mắc bệnh không nên quan hệ tình dục khả năng gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục nữ mắc các bệnh phụ khoa.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết khi phát hiện cơ thể có các triệu chứng trên, nam giới nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Các triệu chứng viêm mào tinh hoàn

Bị viêm tinh hoàn nên kiêng gì?

Sờ tinh hoàn có cảm giác đau nhẹ là do đâu ?

Cách điều trị bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả hiện nay

Để phòng tránh bệnh chuyển biến nặng hơn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Hiện nay, Phòng khám Đa Thế Giới cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh tinh hoàn được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Cơ sở hoạt động chính quy dưới sự cấp phép của sở y tế, hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Sau khi nam giới đến thăm khám, tùy theo tình trạng bệnh, sức khỏe mà bác sĩ tiến hành đưa ra các cách điều trị bệnh viêm tinh hoàn phù hợp:

Điều trị nội khoa: Áp dụng cách này khi bệnh ở mức độ nhẹ, chữa trị bằng cách dùng thuốc kháng sinh có tác dụng làm giảm đau, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm. Chú ý dùng thuốc không nên tự ý mà cần sự hướng dẫn của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Viêm tinh hoàn có lây không?

Viêm tinh hoàn có lây không?

Điều trị ngoại khoa: Chữa trị bằng phương pháp CRS khi bệnh ở mức độ nặng. Cách chữa này tiến hành dùng năng lượng sóng xạ tần với sóng viba có thể định vị chính xác tại các ổ vi khuẩn nơi bệnh cư trú. Tăng mức độ thẩm thấu tốt giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh.

Với quy trình thăm khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Máy móc trang thiết bị y tế hiện đại đem lại hiệu quả sau khi chữa trị.

Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định của sở y tế. Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Qua các nội dung chia sẻ, viêm tinh hoàn có lây không? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.