Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm tinh hoàn trái có nguy hiểm không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,420

Viêm tinh hoàn trái có nguy hiểm không?

- Hỏi: Chào bác sĩ, mấy hôm nay tinh hoàn phía bên trái của em bị đau nhức rất khó chịu, nhất là mỗi khi “ cậu nhỏ” của em cương lên. Mặc dù em không bị va chạm hay làm bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến “ cậu nhỏ” cả. Vậy viêm tinh hoàn trái có nguy hiểm không và em nên làm gì khi tinh hoàn trái bị đau nhức? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thanh Tú – TPHCM).

- Trả lời: Thanh Tú thân mến! Thắc mắc của bạn cũng là vấn đề đang được rất nhiều nam giới quan tâm. Câu hỏi của bạn đã được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời như sau.

 Viêm tinh hoàn trái có nguy hiểm

Viêm tinh hoàn trái có nguy hiểm không?

Viêm tinh hoàn trái có nguy hiểm không?

Viêm tinh hoàn thường xuất hiện hai trường hợp, cấp tính và mãn tính. Đau tinh hoàn cấp tính có thể do bị viêm hoặc bị tổn thương, khi tinh hoàn bị viêm sẽ có triệu chứng tiểu khó, tiểu ra mủ, đau, nhức khó chịu, nếu không điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, có nguy cơ để lại biến chứng nguy hiểm thậm chí là có thể vô sinh.

Viêm tinh hoàn trái hay viêm tinh hoàn phải không những ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tác động đến tâm lý của người bệnh… do đó cần phải sớm điều trị.

Trong sinh hoạt hằng ngày, nam giới nên chú ý giữ vệ sinh bộ phận sinh dục, khi xuất hiện triệu chứng bị đau nhức một bên tinh hoàn trái bạn không nên tự ý dùng thuốc mà cần đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra, không nên trì hoãn, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị thích hợp cho bạn.

Mặt khác, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cũng khuyên bạn rằng nên giữ thái độ lạc quan khi điều trị để tránh các bệnh vô sinh. Cách tốt nhất để điều trị viêm tinh hoàn là đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và uống thuốc theo đúng sự chỉ định bác sĩ như vậy quá trình chữa trị sẽ đạt hiệu quả cao.

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể click chuột vào << Tư vấn trực tiếp>> để được các chuyên gia giải đáp.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về bệnh viêm tinh hoàn trái

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.