Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm tử cung điều trị như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,684

Viêm tử cung điều trị như thế nào ?

- Hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi muốn hỏi bác sĩ viêm tử cung điều trị như thế nào ? Tôi mắc bệnh này đã hơn 2 tháng nay, tôi đang lo lắng không biết việc chữa trị sẽ như thế nào nên tôi muốn được bác sĩ cung cấp thêm thông tin để tôi có thêm chút kiến thức trước khi tiến hành chữa trị. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Huê - 29 tuổi)

- Trả lời: Chào chị! Khi mắc phải căn bệnh này thì đa số chị em đều lo lắng và muốn nhanh chóng được chữa trị dứt điểm. Vì thế, để giảm bớt nỗi lo của chị em các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ sẽ cung cấp một số thông tin về cách chữa viêm tử cung hiệu quả.

Điều trị viêm tử cung như thế nào ?

Bệnh viêm tử cung điều trị như thế nào?

Bệnh viêm tử cung điều trị như thế nào?

 Đầu tiên chị em cần đi khám để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Chị em không nên nghe theo những lời mách bảo xung quanh mà tự ý mua thuốc về nhà điều trị, vì việc làm này sẽ kéo theo những hậu quả không thể lường trước được.

 Nếu như chị em bị viêm tử cung do lậu cầu thì phải dùng kháng sinh đặc hiệu điều trị bệnh lậu.

 Nếu viêm tử cung do vi khuẩn, nấm thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng kháng sinh đặc vào âm đạo kết hợp với việc uống kháng sinh đúng liều lượng phù hợp với mức độ của từng người. Không nên quan hệ trong thời gian đặt thuốc.

 Còn nếu chị em bị viêm tử cung mà kết hợp với lộ tuyến tử cung thì cần phải điều trị viêm ổn định trước, sau đó mới điều trị lộ tuyến bằng đốt lạnh, laser, đốt điện…

 Ngoài ra, chị em cũng nên vệ sinh ngoài bộ phận sinh dục, thay quần lót thường xuyên và khi giao hợp cũng không nên có những hành vi thô bạo. Khi phát hiện ra các triệu chứng bất thường nên đi khám ngay, không nên dấu bệnh dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm nội mạc tử cung, cản trở tinh trùng vào buồng tử cung, gây vô sinh và còn có thể gây ung thư nguy hiểm đến tính mạng.

Xem thêm:

 Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề trên, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ tư vấn nhanh chóng giúp bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách điều trị viêm tử cung.

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.