Phòng khám đa khoa Thế Giới

Vô Sinh

Hiếm muộn ở nam giới : Nguyên nhân và cách chữa hiệu quả

Chứng hiếm muộn ở ở nam giới: Nguyên nhân và cách chữa hiệu quả. Nhằm giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng tránh và hỗ trợ điều trị căn bệnh này các chuyên gia sẽ chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Quận Tân Bình?

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Quận Tân Bình. Mời bạn tham khảo ngay địa chỉ chuyên khoa uy tín, chẩn đoán chính xác, chữa vô sinh nam nữ thành công.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh nữ

Vô sinh nữ là nỗi đau khổ của chị em khi đánh mất niềm hạnh phúc làm mẹ. Để bảo vệ chị em khỏi nguy cơ này, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về những nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh nữ. Hy vọng bài viết dưới đây có thể giúp chị em có thêm hiểu biết về sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam và nữ tốt nhất tại TPHCM

Xét nghiệm vô sinh ở nam và nữ giới là nhu cầu rất cần thiết hiện nay do số ca mắc bệnh vô sinh – hiếm muộn đang ngày càng gia tăng. Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam và nữ tốt nhất tại TPHCM qua bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện nhận biết vô sinh nữ và cách chữa bệnh hiệu quả

Tìm hiểu biểu hiện và cách điều trị vô sinh nữ xóa tan đi nỗi lo vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. ... Vô sinh nữ và dấu hiệu nhận biết bệnh sớm ... Để nhận biết các biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới có thể quan sát qua đặc điểm...

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ngược dòng có sao không? Có chữa được không?

Nhiều nam giới tá hỏa khi cảm nhận rõ ràng mình đã lên đỉnh và xuất binh mà không thấy tinh dịch. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới  lý giải hiện tượng này là xuất tinh ngược dòng. Vậy xuất tinh ngược dòng có sao không? Có chữa được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện nhận biết xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Xuất tinh ngược dòng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn phổ biến. Điều này không chỉ nguy hại cho bản thân nam giới mà còn đe dọa hạnh phúc gia đình. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới khuyên rằng, bệnh nhân nên khám chữa ngay khi có biểu hiện nhận biết xuất tinh ngược dòng ở nam giới được chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen gây vô sinh ở nữ giới

 Hiện nay, nữ giới phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm do thói quen hàng ngày gây ra, trong đó có bệnh vô sinh. Vô sinh gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, tâm lý người bệnh, cũng như là hạnh phúc gia đình có nguy cơ bị đổ vỡ....

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả

Nam giới mắc bệnh vô sinh do không có tinh trùng vẫn có khả năng có con nếu sớm phát hiện, thăm khám và điều trị bệnh kịp thường bằng phương pháp phù hợp....

Xem Thêm Tư Vấn

Nữ giới vô sinh thì có kinh nguyệt không ?

 Hiện nay, bệnh vô sinh rất phổ biến và đang có dấu hiệu gia tăng. Các triệu chứng sinh lý có thể liên quan đến chức năng sinh sản như dịch âm đạo, khí hư, trong đó kinh nguyệt được rất nhiều người quan tâm và lưu ý. Vậy nữ giới vô sinh thì có kinh nguyệt không...

Xem Thêm Tư Vấn