Phòng khám đa khoa Thế Giới


Vôi hoá tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 610

Vôi hoá tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không?

Khi nam giới gặp phải tình trạng vôi hóa tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không? Để biết thông tin chi tiết, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Dấu hiệu vôi hóa tuyến tiền liệt ở nam

Hiện tượng vôi hóa tuyến tiền liệt tình trạng lắng đọng canxi làm bít các túi nhỏ tiết dịch vào niệu đạo làm ứ đọng dịch lại gây nhiễm trùng, kết tủa thành vôi. Khi các nốt vôi hóa ở trong tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm dẫn tới viêm nhiễm. Nếu bệnh ở giai đoạn mãn tính rất khó chữa trị các lổ bị bít, kháng sinh rất khó để xâm nhập.

Vôi hoá tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không?

Vôi hoá tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không?

Vôi hóa tuyến tiền liệt có các dấu hiệu sau:

Biểu hiện tiểu khó, nước tiểu ít, tiểu đêm, đau rát và nóng khi đi tiểu.

Đau ở háng và bụng, đau vùng đáy chậu giữa dương vật và trực tràng.

Cơn đau ở tinh hoàn gây khó chịu, ảnh hưởng đến dương vật.

Khi xuất tinh gặp khó khăn, tinh dịch có màu vàng, chảy ít chứ không xuất mạnh như trước.

Vì thế, khi tuyến tiền liệt có các biểu hiện bất thường, cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân gây đau tuyến tiền liệt

Sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Phương pháp chữa đau tuyến tiền liệt hiệu quả

Vôi hoá tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không?

Phát hiện bị vôi hóa tuyến tiền liệt nếu chủ quan không chữa trị gây ra các ảnh hưởng sau:

Vôi hoá tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không?

Vôi hoá tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không?

Dễ bị viêm nhiễm và chuyển sang giai đoạn mãn tính gây rối loạn hệ thống đường tiểu, người bệnh phải đối diện với các nguy cơ tiểu khó, dòng nước tiểu thoát rất chậm, bí tiểu.

Ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh dịch, xuất tinh khó khăn, quan sát tinh dịch có màu vàng do niệu đạo và bàng quang bị chèn ép quá mức.

Nếu chủ quan không chữa trị gây suy giảm khả năng thụ thai, ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh sản sau này.

Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, nguy hiểm hơn là ung thư tuyến tiền liệt.

Do đó, tiến hành thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín giúp cho việc chữa trị an toàn, tình trạng sức khỏe nhanh cải thiện.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, một trong các cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt uy tín. Hội tụ các ưu điểm nổi bật của một cơ sở đa khoa.

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

Mô hình khám hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiên giúp đem lại hiệu quả, an toàn. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tế. Thông tin cá nhân luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư.

Hy vọng với các thông tin cho biết, vôi hóa tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.