Phòng khám đa khoa Thế Giới


Vừa vào đã ra có khả năng mang thai không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,266

Vừa vào đã ra có khả năng mang thai không ?

 Chào bác sĩ ! Cháu vừa cho “cậu nhỏ” vào âm đạo đã xuất tinh, mọi áp lực đều dồn vào cháu, cô ấy cho rằng “vừa vào đã ra sẽ không thể có con được”. Xin hỏi bác sĩ điều này có đúng không. Cháu xin cảm ơn !

( Trường Vũ – TPHCM ).

 Trường Vũ thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn.

Vừa vào đã ra có khả năng mang thai không ?

 “Vừa vào đã ra” ( Cậu nhỏ vừa cho vào âm đạo đã xuất tinh ) là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang đối mặt với những vấn đề liên quan đến sức khỏe và sinh lý như : Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, bao quy đầu dài ) hẹp ), ….

 Vừa vào đã ra do xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm là hiện tượng mà nhiều nam giới đang gặp phải. Thông thường, ở những lần quan hệ đầu tiên hoặc lâu ngày mới quan hệ, nam giới sẽ đối mặt với nguy cơ bị xuất tinh sớm.

  Tuy nhiên, nếu quan hệ tình dục thường xuyên và bị xuất tinh sớm ( chiếm 50% số lần quan hệ ) thì có thể bạn đã mắc bệnh xuất tinh sớm.

  Xuất tinh sớm không ảnh hưởng nhiều tới khả năng sinh sản của nam. Bởi vẫn có sự tiếp xúc giữa tinh trùng và trứng trong cơ quan sinh dục nữ.

  Nếu dương vật vừa cho vào âm đạo đã xuất tinh thì chất lượng tinh trùng không được đảm bảo. Từ đó, làm suy giảm khả năng thụ thai.

  Thời gian quan hệ ngắn, bạn đời chưa đạt cực khoái, cổ tử cung không mỡ rộng vì thế tinh trùng di chuyển khó khăn ( khó gặp trứng ).

  Tóm lại, nam giới bị xuất tinh sớm rất khó có khả năng có con. Tuy nhiên, sau khi điều trị khỏi thì việc có con sẽ dễ dàng.

Vừa vào đã ra có khả năng mang thai không

Vừa vào đã ra có khả năng mang thai không ?

 Vừa vào đã ra do yếu sinh lý

  Yếu sinh lý là tình trạng nam giới bị suy giảm chức năng tình dục. Điều này có thể hiểu là nam giới không còn ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc bị rối loạn cương dương.

  Việc cánh mày râu ít có ham muốn tình dục nên việc quan hệ không thường xuyên, do đó khó có sự tiếp cận giữa trứng và tinh trùng.

 Vừa vào đã ra do các vấn đề về bao quy đầu

  Nam giới bị dài ( hẹp ) bao quy đầu sẽ dễ mắc bệnh xuất tinh sớm. Khi quan hệ tình dục, phái mạnh khó kiểm soát được tình trạng xuất tinh nên dễ bị xuất tinh sớm.

  Cánh mày râu chưa cắt bao quy đầu thường phải đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu. Nếu không điều trị sớm sẽ dễ bị viêm nhiễm, gây ra nhiều bệnh lý khác như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, … các bệnh này đều tác động tới chức năng sinh sản.

Vừa vào đã ra có khả năng mang thai không

Vừa vào đã ra có thể do vấn đề ở bao quy đầu 

  Tóm lại, hiện tượng vừa vào đã ra ( vừa cho dương vật vào âm đạo đã xuất tinh ) có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng như thế nào thì cần phải thăm khám, xác định nguyên nhân thì mới biết được.

 Chính vì vậy, khi có dấu hiệu này cánh mày râu nên đến các phòng khám nam khoa để thăm khám, tìm hiểu nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp. Tuyệt đối không chủ quan, kéo dài gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về vấn đề “vừa vào đã ra có khả năng mang thai không?”. Hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.