Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xét nghiệm bệnh hoa liễu ở đâu tại TPHCM?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,480

Xét nghiệm bệnh hoa liễu ở đâu tại TPHCM?

 Xét nghiệm bệnh hoa liễu ở đâu tại TPHCM? Đây là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân nam và nữ khi nghi ngờ bản thân có vấn đề về sức khỏe tình dục. Để các bạn có thể hiểu thêm về bệnh hoa liễu, công tác xét nghiệm và tìm được địa chỉ tin cậy, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới xin chia sẻ như sau.

Bệnh hoa liễu là gì?

 Bệnh hoa liễu là các bệnh chủ yếu lây lan qua đường tình dục như giao hợp qua âm đạo, quan hệ đường hậu môn hoặc đường miệng. Có tới hơn 20 loại bệnh hoa liễu khác nhau, trong đó 4 bệnh lý điển hình đáng lưu tâm nhất là:

Xét nghiệm bệnh hoa liễu ở đâu tại TPHCM?

Tác động của các bệnh hoa liễu đối với người bệnh

 Bệnh lậu: Khuẩn lậu cầu là tác nhân trực tiếp tác động đến niệu đạo ở nam giới; ống cổ tử cung, tử cung và vòi trứng ở phụ nữ. Lậu cũng có thể tác động đến hậu môn, khoang miệng, vòm họng và mắt.

 Bệnh sùi mào gà: Còn được gọi là bệnh mồng gà hoặc mụn cóc sinh dục hình thành bởi tác động của virus HPV. Các u nhú, mụn cóc tập trung ở bộ phận sinh dục, hậu môn, mắt, lưỡi, miệng, tay, chân,…

 Bệnh mụn rộp sinh dục: Sự nhiễm trùng sinh dục gây ra bởi virus HSV. Dấu hiệu điển hình là các mụn nước gây lở loét trên da ở quanh vùng kín nam nữ và các vùng da ẩm ướt như môi, miệng,…

 Bệnh giang mai: Bệnh gây ra bởi là xoắn khuẩn giang mai đặc thù. Triệu chứng theo giai đoạn bệnh là vết loét nông trên da (săng mai), nốt ban màu hồng (đào ban), mảng sẩn, phòng nước,…

  Các bệnh hoa liễu kể trên đều có nguy cơ gây bội nhiễm sinh dục nam và nữ, biến chứng vô sinh – hiếm muộn, ung thư và các vấn đề thai sản nghiêm trọng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

 Mời bạn chia sẻ triệu chứng vùng kín của bản thân thông qua trao đổi bảo mật với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới bằng cách nhấn vào khung chat dưới, để được tư vấn miễn phí ngay.

Xét nghiệm bệnh hoa liễu bao gồm những gì?

 Các chuyên gia cho biết, xét nghiệm bệnh hoa liễu là cách tầm soát bệnh chính xác nhất. Chúng ta có thể phát hiện tác nhân gây bệnh hoa liễu thông qua các xét nghiệm sau:

Xét nghiệm bệnh hoa liễu ở đâu tại TPHCM?
Kiểm tra thành phần máu là một trong những xét nghiệm bệnh hoa liễu phổ biến

  Xét nghiệm máu: Phương pháp tầm soát bệnh hoa liễu phổ biến nhất vì có thể chẩn đoán bệnh sớm nhất khi chưa có triệu chứng.

  Xét nghiệm bệnh phẩm: Nước tiểu, dịch tiết sinh dục, nốt mụn vùng kín,… là những bệnh phẩm có thể chứa tác nhân gây bệnh dễ phát hiện.

  Xét nghiệm bênh giang mai: Xét nghiệm dịch não tủy là những kiểm tra đặc thù dành cho bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh giang mai thần kinh.

  Xét nghiệm sùi mào gà: Dùng dung dịch Acid Axetic 3 – 5% phết vùng mụn cóc ở bộ phận sinh dục để phát hiện biết đổi sinh hóa do virus HPV.

  Kỹ thuật RPR, TPHA, PAP mear: Là các xét nghiệm tầm soát bệnh hoa liễu công nghệ cao có thể được bác sĩ chuyên khoa áp dụng.

  LƯU Ý: Để có được kết quả chẩn đoán chi tiết, đáng tin cậy, bệnh nhân cần tìm đến các trung tâm y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để tiến hành các xét nghiệm kể trên.

Xét nghiệm bệnh hoa liễu ở đâu tại TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh hoa liễu tốt nhất hiện nay. Bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm chọn chẩn đoán và chữa bệnh hoa liễu tại đây vì:

Xét nghiệm bệnh hoa liễu ở đâu tại TPHCM?

Xét nghiệm bệnh hoa liễu ở Phòng khám đa khoa Thế Giới tại TPHCM

  Quy trình chuyên nghiệp: Bệnh nhân thoải mái tư vấn trực tuyến và đặt hẹn miễn phí, sắp xếp lịch đến khám tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần, lễ, Tết.

  Đội ngũ chuyên môn giỏi: Y bác sĩ thực hiện thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh là những người đã qua đào tạo nâng cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

  Thiết bị y tế hiện đại: Công tác xét nghiệm bệnh hoa liễu thực hiện trong phòng thí nghiệm chuyên biệt với máy móc tối tân, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

  Nhân viên y tế tận tình: Thủ tục, quá trình khám, lấy mẫu, đăng ký điều trị được tiến hành đơn giản khi bệnh nhân được chăm sóc bởi các nhân viên y tế.

  Bảo mật kết quả và thông tin: Để đảm bảo lợi ích và danh dự cho người bệnh, phòng khám cam kết chỉ sử dụng bệnh án để khám chữa, ngoài ra sẽ được giữ kín.

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới luôn sẵn sàng giải đáp những băn khoăn về bệnh hoa liễu, bệnh sinh dục nam và nữ; đáp ứng nhu cầu đặt hẹn miễn phí ngay khi bạn liên hệ tổng đài: (028).3853.8888 HOẶC nhấn vào khung chat bên dưới.

TÌM HIỂU THÊM

Dấu hiệu bệnh hoa liễu ở phụ nữ và cách chữa trị an toàn 

Hình ảnh về bệnh hoa liễu ở nam giới và phụ nữ

Địa chỉ khám chữa bệnh hoa liễu chuyên nghiệp tại TPHCM 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.