Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xét nghiệm HPV là gì ? Bao lâu có kết quả ?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,909

Xét nghiệm HPV là gì ? Bao lâu có kết quả ?

 Xét nghiệm HPV là gì? Bao lâu có kết quả? Là những thắc mắc của bệnh nhân nam và nữ trước khi quyết định thực hiện thăm khám tầm soát các bệnh nhiễm trùng sinh dục bởi virus HPV. Hy vọng những thông tin các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới cung cấp dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi trên, giúp bạn chủ động thăm khám dễ dàng.

Xét nghiệm HPV là gì ?

 Xét nghiệm HPV là một thủ thuật y khoa nhằm phát hiện sự có mặt của siêu vi trùng papilloma ở người. Theo đó, xét nghiệm HPV và một chẩn đoán quan trọng khi bệnh nhân nam và nữ cần tầm soát bệnh xã hội hoặc nhiễm trùng sinh dục.

Xét nghiệm HPV là gì? Bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm HPV là gì?

 Các chuyên gia cho biết, các phương pháp xét nghiệm HPV phổ biến hiện nay là:

 Xét nghiệm máu: Vi rut HPV sẽ được phát hiện khi kiểm tra thành phần huyết thanh. Kết quả dương tính cho biết nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, ung thư cổ tử cung và một số bệnh lý liên quan.

 Xét nghiệm dịch tiết: Dịch tiết sinh dục từ niệu đạo nam giới hoặc âm đạo phụ nữ là môi trường thuận lợi cho mầm bệnh trú ngụ nên thường nên dễ dàng quan sát được dưới kính hiển vi.

 Xét nghiệm mẫu vật: Mụn cóc trên da là biểu hiện cho biết sự có mặt của virus HPV, do đó mụn cóc sẽ được sử dụng để chẩn đoán chủng loại virus thuộc nhóm lành tính hay ác tính, hỗ trợ điều trị phù hợp.

 Nếu như bạn cần tìm hiểu cụ thể hơn về dấu hiệu nhiễm và cách phát hiện virus HPV, mời bạn trao đổi riêng tư với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí ngay.

Bao lâu có kết quả xét nghiệm HPV?

 Ngoài độ tin cậy của xét nghiệm, hầu hết mọi bệnh nhân đều rất quan tâm đến thời gian cho kết quả xét nghiệm HPV.

Xét nghiệm HPV là gì? Bao lâu có kết quả?

Bao lâu có kết quả xét nghiệm HPV?

 Các chuyên gia thấu hiểu cảm giác hồi hộp chờ đợi kết quả quan trọng này. Tuy nhiên, vấn đề bao lâu có kết quả xét nghiệm HPV còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Phương pháp làm xét nghiệm: Công tác tầm soát virus HPV lâu hay mau tùy thuộc vào kỹ thuật chẩn đoán là “truyền thống” hay có sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật hiện đại.

 Trình độ kỹ thuật viên: Y bác sĩ thực hiện kiểm tra sự có mặt của vi-rút có chuyên môn và kinh nghiệm ở mức độ khác nhau cũng chi phối thời gian cho kết quả xét nghiệm.

 Tình trạng bệnh lý: Kết quả có nhanh hay chậm tương ứng với giai đoạn nhiễm trùng và biểu hiện triệu chứng vì mỗi trường hợp sẽ được chỉ định 1 hay nhiều xét nghiệm khác nhau.

 TÓM LẠI: Muốn xét nghiệm HPV chính xác và nhanh chóng, bệnh nhân nên chủ động tìm đến địa chỉ chuyên khoa uy tín và chất lượng để thực hiện thăm khám bệnh.

Địa chỉ xét nghiệm HPV nhanh chóng và chính xác tại TPHCM

 Phòng khám đa khoa Thế Giới từ lâu vẫn được biết đến là một địa chỉ xét nghiệm HPV uy tín và chất lượng với những điều kiện tốt nhất dành cho bệnh nhân nam và nữ có nhu cầu tầm soát nhiễm trùng như:

Xét nghiệm HPV là gì? Bao lâu có kết quả?

Địa chỉ xét nghiệm HPV nhanh chóng và chính xác tại TPHCM

  Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên xét nghiệm được đào tạo nâng cao, có kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tình trạng nhiễm virus HPV.

  Phương pháp xét nghiệm tiên tiến bằng các thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, rút ngắn thời gian cho kết quả với khả năng định tính, định lượng virus chính xác.

  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp giúp bệnh nhân hoàn tất thủ tục nhanh chóng, sắp xếp lấy mấu xét nghiệm dễ dàng, không phải chờ đợi lâu.

  Chi phí xét nghiệm hợp lý tương ứng với tình trạng bệnh, trước khi quyết định điều trị bệnh nhân thoải mái tham khảo chi tiết trước đó.

 Lựa chọn xét nghiệm HPV tại đây, bệnh nhân được tư vấn và đặt hẹn miễn phí để được ưu tiên thăm khám tất cả các ngày trong tuần vào khoảng thời gian thuận tiện.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về công tác xét nghiệm chẩn đoán virus HPV.

 Nếu như còn điều gì băn khoăn, mời bạn liên hệ bác sĩ chuyên khoa bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới để trao đổi bảo mật với chuyên gia đầu ngành.

Có thể bạn quan tâm :

 Xét nghiệm hpv giá bao nhiêu

 Xét nghiệm hpv dương tính

 Bệnh hpv ở nam giới

 Xét nghiệm HPV ở Hòa Hảo

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.