Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,827

Chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền ?

 Xét nghiệm HPV là xét nghiệm tìm sự tồn tại của vi rút HPV có tồn tại trong cơ thể người bệnh hay không bằng những phương pháp khác nhau. Đây là loại vi rút nguy hiểm chủ yếu lây nhiễn qua đường tình dục và có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, đặc biệt là ở phụ nữ.

    Nếu bạn đang thắc mắc về chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo ngay thông tin có trong bài viết dưới đây.

Vi rút HPV là gì?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, vi rút HPV (Human Papilloma Virus) có hơn 100 chủng, hầu hết chúng đều vô hại, không gây ra bất cứ dấu hiệu bất thường gì và có thể tự khỏi mà không phải điều trị.

Chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền?

vi rút HPV (Human Papilloma Virus) có nguy cơ gây ra một số bệnh nguy hiểm như mụn cóc sinh dục

 Tuy nhiên, trong số đó, có rất nhiều chủng có thể lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn và có nguy cơ gây ra một số bệnh nguy hiểm như mụn cóc sinh dục ở cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn.

 Ngoài ra, ở nữ giới thường có nguy cơ mắc virus HPV chủng 16 và 18 có thể gây tổn thương và tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư như ung thư tử cung, ung thư hậu môn,…

Chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền?

 Bệnh nhân khám và điều trị thường xuyên trong tình trạng bị quá tải

 Viện Pasteur từ lâu đã được người bệnh biết đến là một trong những bệnh viện lớn với nhiều năm kinh nghiệm được thành lập từ rất lâu. Chi phí xét nghiệm HPV tại viện Pasteur cũng không quá cao nên người bệnh không cần phải lo lắng.

  Tuy nhiên, vì đây là một trong những bệnh viện công nên số bệnh nhân khám và điều trị thường bị quá tải nên người bệnh muốn tiến hành xét nghiệm HPV cũng phải chờ đợi rất lâu.

  Hơn nữa, thủ tục thăm khám cũng cần qua nhiều bước từ khi đăng kí khám, đóng viện phí, lấy số xếp hàng và chờ đợi khiến nhiều người bệnh mệt mỏi, mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

  Để giảm bớt sự bất tiện cho người bệnh, trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã được thành lập với mục tiêu mang lại dịch vụ y tế chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ xét nghiệm HPV nhanh chóng, an toàn thì đây chính là gợi ý tốt nhất lúc này.

Xét nghiệm HPV tại Đa Khoa Thế Giới bao gồm những gì ?

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, vi rút HPV có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa đến cả tính mạng của người bệnh. Vì vậy, người bệnh không nên quá lo lắng đến chi phí xét nghiệm mà bỏ qua thời điểm điều trị thích hợp khi bệnh chưa bộc phát.

 Hơn nữa, chi phí xét nghiệm HPV giá bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng cơ sở y tế, trình độ chuyên môn, phương pháp xét nghiệm,…

Chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Mô hình 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân tại Đa Khoa Thế Giới giúp người bệnh được tư vấn cụ thể và rõ ràng

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện xét nghiệm với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể lựa chọn cho mình phương pháp xét nghiệm phù hợp với điều kiện kinh tế.

  Xét nghiệm máu khi nghi ngờ mình bị nhiễm HPV mà chưa có dấu hiệu bộc phát.

  Xét nghiệm nước tiểu để tìm sự tồn tại của vi rút HPV có trong nước tiểu hay không.

  Xét nghiệm với dung dịch Axit Axetic để thử phản ứng với những mụn thịt bất thường trên cơ thể.

  Xét nghiệm bệnh phẩm bằng cách lấy mẫu vật trên cơ thể người bệnh soi trực tiếp dưới kính hiển vi để tìm vi rút.

  Xét nghiệm phản ứng chuỗi trùng phân PCR để xác nhận kết quả âm tính hay dương tính với vi rút HPV.

 Nếu bạn còn đang thắc mắc :

  Nhiễm vi rút HPV gây mụn cóc sinh dục có những biểu hiện gì ?

  Điều trị vi rút HPV bằng cách nào ?

  Địa chỉ điều trị vi rút HPV uy tín ở đâu ?

 Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để nhận được câu trả lời sớm nhất bằng cách bấm vào khung bên dưới để được bảo mật thông tin.

Có thể bạn quan tâm :

 Xét nghiệm hpv dương tính

 Bệnh hpv ở nam giới

 Dấu hiệu nhiễm hpv

 Bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.