Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 735

Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

 Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Phòng khám đa khoaThế Giới sẽ giúp bạn tìm được nơi chẩn đoán & điều trị ung thư tinh hoàn lý tưởng. Hy vọng những thông tin được chuyên gia nam học cung cấp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt để phát hiện ung thư tinh hoàn nhanh chóng.

Ung thư tinh hoàn có nguy hiểm không?

 Ung thư tinh hoàn là một bệnh lý ác tính chỉ tình trạng tăng sinh bất thường của các tế bào ở tinh hoàn một bên hoặc hai bên, phần đa bệnh nhân ở độ tuổi sinh sản, 20 – 35 tuổi.

Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Ung thư tinh hoàn là một bệnh lý nguy hiểm

 Theo các chuyên gia, ung thư tinh hoàn là một bệnh nguy hiểm đối với nam giới với những tác hại:

 Ảnh hưởng tâm lý: Tâm lý chung khi nghĩ đến bệnh ung thư là bất an. Người bệnh khó tránh khỏi lo ngại không biết ung thư tinh hoàn sống được bao lâu, có chết không,…

 Ung thư tinh hoàn biểu hiện âm thầm: Ung thư tinh hoàn được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” vì đôi khi không có dấu hiệu nhận biết, dẫn đến chậm trễ trong điều trị.

 Ung thư tinh hoàn giai đoạn cuối: Ung thư tinh hoàn di căn đến bẹn, phổi, gan, não, xương,… gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân, chạy chữa rất khó khăn.

 Ung thư tinh hoàn gây vô sinh: Khối u tinh ác tính làm suy tĩnh mạch túi tinh, suy giảm chức năng tinh dục, khả năng sinh tinh. Hậu quả ung thư tinh hoàn là biến chứng vô sinh.

 Mời bạn nhấn vào khung chat & trình bày những băn khoăn với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn sức khỏe cụ thể, bảo mật & hoàn toàn miễn phí.

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn như thế nào?

 Chẩn đoán ung thư tinh hoàn giai đoạn sớm có thể nâng cao khả năng chữa bệnh lên tới 90%. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động phát hiện bệnh bằng các phương pháp:

Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn như thế nào?

  Khám ung thư tinh hoàn: Khi kiểm tra thực thể về kích thước, hình dạng, vị trí và cảm nhận về tinh hoàn, bác sĩ có được những đánh giá ban đầu về khả năng ung thư

  Siêu âm tinh hoàn: Sau khi đánh giá thực thể, điều tra bệnh sử, bác sĩ có thể chỉ định chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm để có căn cứ tầm soát ung thư tinh hoàn chính xác hơn.

  Xét nghiệm sinh hóa: Thực hiện kỹ thuật CBC, AFP, β-HCG & định lượng LDH trong máu để có các số liệu cụ thể để chỉ điểm khối u tinh ác tính hoặc nhận biết ung thư tinh hoàn.

  Chụp cộng hưởng từ: MRI là một kỹ thuật y khoa cho phép bác sĩ thu thập hình ảnh chân thực của tinh hoàn để phát hiển các bất thường, trong đó có ung thư tinh hoàn.

  LỜI KHUYÊN: Lựa chọn kiểm tra ung thư tinh hoàn, khám ở đâu tốt nhất, đảm bảo về chuyên môn, phương pháp & thiết bị để được chẩn đoán chính xác.

Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ chuyên khoa uy tín được rất nhiều nam giới tin tưởng nghĩ tới đầu tiên khi băn khoăn xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM, vì những lý do sau:

Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

  Chuyên môn hàng đầu: Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong công tác tầm soát bệnh ung thư tinh hoàn, các bệnh ở tinh hoàn, bệnh nam khoa, bệnh xã hội.

  Phương pháp tiên tiến: Phòng khám ưu tiên ứng dụng những thành tựu y khoa đã được kiểm chứng để nâng cao độ tin cậy của kết quả xét nghiệm ung thư tinh hoàn.

  Thiết bị hiện đại: Các máy móc, dụng cụ phục vụ kiểm tra ung thư tinh hoàn được nhập khẩu từ các nước y tế phát triển, đạt tiêu chuẩn y tế.

  Dịch vụ y tế chất lượng: Không chỉ dừng lại ở hiệu quả khám chữa, Phòng khám còn xây dựng những tiện ích y tế chuyên nghiệp giúp bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

  Ngoài ra, khi bệnh nhân chọn xét nghiệm ung thư tinh hoàn ở đây sẽ được miễn phí tư vấn – đặt hẹn 24/24, lựa chọn thời gian đến khám mọi ngày trong tuần tại địa điểm thuận tiện.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về xét nghiệm và khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Nhu cầu tư vấn riêng tư & đặt hẹn miễn phí sẽ được đáp ứng 24/24, mời bạn nhấn vào khung chat để trò chuyện cùng chuyên gia.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.