Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh

4.67 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,449

Cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh

 Dấu hiệu điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục là nổi mụn nước vùng kín. Tuy nhiên, dấu hiệu này vẫn có thể nhầm lẫn với một số dạng viêm nhiễm hoặc bệnh da liễu. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, cách xét nghiệm mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh là biện pháp chuyên khoa tốt nhất để bệnh nhân được chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh

 Cùng với sự tiến bộ của y khoa hiện đại, xét nghiệm là cách tầm soát bệnh xã hội được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

Cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh

Xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện virus HSV gây bệnh

 Cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh là chỉ ra sự hiện diện của virus HSV trong cơ thể bệnh nhân, cụ thể là:

 Xét nghiệm máu:

  Máu là bệnh phẩm mang nhiều virus nên khả năng phát hiện tốt – thường được sử dụng như một chẩn đoán thường quy cho bệnh xã hội.

  Mẫu máu được phân tích sẽ phát hiện 2 loại kháng thể của virus HSV, cho biết: tiền sử mắc mụn rộp sinh dục, hiện trạng bệnh và khả năng tái phát.

 Xét nghiệm bệnh phẩm:

  Phương pháp phản ứng chuỗi Polymerase (PCR) được thực hiện trên mẫu mô da, mẫu máu, dịch não tủy,… của bệnh nhân.

  Thông qua cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh nhân đang nhiễm HSV - type 1 hay HSV - type 2.

 Xét nghiệm mụn rộp:

  Phương pháp kiểm tra hình thái virus được tiến hành dựa trên việc kiểm tra các nốt mụn rộp sinh dục lấy được trên bộ phận sinh dục bệnh nhân.

  Mẫu mụn rộp sẽ được soi dưới kính hiển vi điện tử trong phòng thí nghiệm, có khả năng định tính, định lượng virus HSV gây bệnh.

  Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, cùng với khám thực thể, cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh khi kiểm tra kháng thể HSV trong xét nghiệm máu và phân tích phản ứng chuỗi PCR trên bệnh phẩm là đủ cơ sở chẩn đoán.

 Nếu như bạn phát hiện mụn vùng kín, đừng ngần ngại, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẵn sàng tư vấn riêng tư cho bạn để tìm ra cách xử lý an toàn và hiệu quả.

Xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục ở đâu?

 Hiện nay, có khả nhiều cơ sở thực hiện xét nghiệm tầm soát bệnh xã hội, bệnh nhân nên chọn lựa nơi thăm khám uy tín và chất lượng để thực hiện chẩn đoán này.

Cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh

Cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh tại Đa khoa Thế Giới

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới tự hào là cơ sở y tế có đầy đủ tiêu chuẩn để tiến hành xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục chính xác, nhanh chóng và tin cậy với:

 Chuyên môn cao: Y bác sĩ trực tiếp lấy mẫu và làm xét nghiệm là người có kiến thức vững vàng, tay nghề thành thạo khi sử dụng các thiết bị chẩn đoán.

 Máy móc hiện đại: Phòng khám xây dựng phòng thí nghiệm chuyên biệt với đầy đủ dụng cụ hiện đại để rút ngắn thời gian cho kết quả với độ chuẩn xác cao.

 Dịch vụ tốt: Bệnh nhân đến khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn và hỗ trợ tận tình qua từng bước chẩn trị.

 Giữ kín thông tin: Nguyên tắc bảo mật luôn được tuân thủ trong suốt quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị vì lợi ích bệnh nhân.

 Thông qua bài viết này, các chuyên gia mong muốn rằng bệnh nhân sẽ chủ động hơn trong công tác xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục để có hướng điều trị đúng đắn và an toàn.

 Ngay lúc này, nếu bạn có nhu cầu trao đổi riêng với chuyên gia Phòng khám Đa KhoaThế Giới để được tư vấn và đặt hẹn miễn phí, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới hoặc gọi đến tổng đài: (028).3853.8888 để đối thoại bảo mật bất cứ khi nào thuận tiện.

Có thể bạn quan tâm :

Mụn rộp sinh dục ở nam giới và cách chữa hiệu quả

Mụn rộp sinh dục ở nữ giới và cách chữa hiệu quả

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục

Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tốt nhất TPHCM

Dương vật nổi mụn trắng là biểu hiện bệnh gì ?

Nổi mụn trắng và ngứa ở bìu tinh hoàn là do đâu ?

Nổi mụn vùng kín là dấu hiệu bệnh gì ?

Mụn mọc ở lưỡi và môi là dấu hiệu bệnh gì ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.