Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,423

Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn không?

 Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ do bác sĩ chỉ định với những cặp vợ chồng có dấu hiệu vô sinh, suy giảm tình dục hoặc có dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục. Việc thực hiện xét nghiệm không quá phức tạp và được thực hiện nhanh chóng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Nhiều người thắc mắc xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ để làm gì?

Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn không?

Xét nghiệm nội tiết tố nam và nữ để đánh giá chức năng sinh sản và cá bệnh lý có thể gây vô sinh

 Nội tiết tố nam và nội tiết tố nữ có vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục và cả sức khỏe của mỗi người, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Mỗi dấu hiệu bất thường do rối loạn nội tiết tố đều cần phải chú ý và thăm khám càng sớm càng tốt.

  Ở nam giới, xét nghiệm nội tiết tố không được thông dụng và thường được chỉ định với nam giới dược chẩn đoán là vô sinh để phát hiện ra những bệnh lý liên quan đến khả nằng sinh sản.

  Đối với nữ giới, nội tiết tố có thể thay đổi do những bất thường ở buồng trứng và cần xét nghiệm nhiều tháng để theo dõi chu kỳ hoạt động của buồng trứng và thời gian rụng trứng.

 Xét nghiệm nội tiết tố nam và nữ được thực hiện khi có những dấu hiệu bất thường về kết quả tinh dịch đồ, chu kỳ kinh nguyệt, bất thường trong đời sống tình dục để đánh giá chức năng sinh sản và cá bệnh lý có thể gây vô sinh ở nam và nữ.

Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn không?

Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn không?

Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn hay không?

 Thông thường, khi làm các xét nghiệm khác như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu,…, người bệnh được bác sĩ yêu cầu không được ăn trước khi tiến hành lấy mẫu thử. Vì vậy, nhiều người bệnh thắc mắc xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn hay không?

  Đối với xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, với sự phát triển của y học và thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ, người bệnh không cần phải nhịn ăn mà có thể ăn trước khi tiến hành xét nghiệm ít nhất một giờ.

  Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu y đức và kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, được cử đi tu nghiệp tại các nước phát triển, dựa vào kết quả xét nghiệm mà có thể đưa ra chẩn đoán và kết luận chính xác.

  Nếu người bệnh không muốn mất quá nhiều thời gian và chi phí tốn kém thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là lựa chọn hàng đầu. Thủ tục thăm khám không quá phức tạp, nhân viên y tế nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

  Cơ sở vật chất tại đây được đầu tư đúng mức, phòng khám và điều trị sạch sẽ, lắp đặt tiện nghi đầy đủ tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 Để đặt lịch hẹn khám và xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ giới, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung bên dưới hoặc gọi tới tổng đài (028).3853.8888 tư vấn 24/24.

Xem thêm: Triệu chứng và biểu hiện rối loạn nội tiết tố nữ

Xem thêm: Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.