Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Quận Tân Bình

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,069

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Quận Tân Bình

 Đối với các bệnh xã hội phổ biến hiện nay như sùi mào gà, giang mai, lậu,… thì xét nghiệm là cách tốt nhất giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của bệnh nhân. Vậy xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Quận Tân Bình cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất? Hay tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Khi nào nên đi làm xét nghiệm sùi mào gà?

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Quận Tân Bình

Hãy đi xét nghiệm bệnh sùi mào gà khi nghi ngờ mình có thể bị bệnh

 Bệnh sùi mào gà đã trở nên phổ biến và có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào vì bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau. Hơn nữa, thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng cũng khiến người bệnh khó khăn trong việc phát hiện bệnh. Vì vậy, Các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên người bệnh nên đi làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà khi:

  Quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm hoặc những người có đời sống tình dục phóng khoáng, có nhiều bạn tình sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao.

  Thấy xuất hiện những nốt mụn thịt bất thường ở cơ quan sinh dục, miệng,… nhưng không thấy đau hay ngứa.

  Các nốt mụn phát triển và gia tăng về kích thước mà không rõ nguyên nhân.

  Bản thân người bệnh không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào nhưng nghi ngờ mình có khả năng bị sùi mào gà cũng có thể tiến hành xét nghiệm đề phòng tránh bệnh.

 Để biết mình có bị sùi mào gà hay không, người bệnh nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ điều kiện và thiết bị máy móc xét nghiệm để đảm bảo kết quả chính xác và có cách xử lý kịp thời.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chính xác, hiệu quả tại Quận Tân Bình

 Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, người bệnh có thể phải sống chung với căn bệnh sùi mào gà cả đời ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sức khỏe.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Quận Tân Bình

Các phương pháp xét nghiệm và điều trị tiên tiến với những ưu điểm vượt trội

 Hiểu được tâm lý xấu hổ, e ngại của người bệnh khi bị sùi mào gà, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã ra đời và không ngừng nỗ lực mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh tại quận Tân Bình và các quận huyện lân cận.

  Nguồn nhân lực: Tại đây quy tụ những bác sĩ, chuyên gia hàng đâu trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh sùi mào gà và các bệnh xã hội khác với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, trình độ chuyên môn vững vàng, tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình và chu đáo với từng người bệnh.

  Chất lượng phòng khám: Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng đỏi mới, đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, vô trùng đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

  Phương pháp xét nghiệm và điều trị: Được hỗ trợ bởi những thiết bị y tế hiện đại, các phương pháp xét nghiệm và điều trị tiên tiến với những ưu điểm vượt trội cho kết quả chẩn đoán chính xác, điều trị dứt điểm.

  Dịch vụ y tế: Mọi thủ tục thăm khám được rút gọn, thực hiện nhanh chóng và đơn giản, người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian và chủ động sắp xếp để phù hợp với sinh hoạt.

  Chi phí xét nghiệm: Mọi khoản phí đều được thông báo trước với người bệnh trước khi tiến hành làm các xét nghiệm hay điều trị.

 Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối, chỉ phục vụ cho quá trình thăm khám.

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Thế Giới

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Quận Tân Bình

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp với mỗi người

 Có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp người bệnh có thể nhanh chóng phát hiện bệnh sùi mào gà ngay cả trong thời gian bệnh chưa phát tác đang được áp dụng tại Đa Khoa Thế Giới như:

  Chấm axit Acetic: Axit Acetic nồng độ 3 – 5% sẽ chuyển sang màu trắng khi tiếp xúc với vi rút HPV gây ra bệnh sùi mào gà. Bác sĩ sẽ chấm trực tiếp lên vùng da nghi ngờ có sự tồn tại của vi rút và theo dõi phản ứng của dung dịch axit.

  Xét nghiệm PAP Smear: Bằng xét nghiệm này, bác sĩ sẽ biết bạn có bị sùi mào gà hay không dựa vào các chỉ số sau khi xét nghiệm để kết luận âm tính hay dương tính.

  Xét nghiệm mẫu vật: Mẫu vật được bác sĩ lấy từ các mụn thịt bất thường trên cơ thể người bệnh mang đi kiểm tra xem có tồn tại vi rút trên mẫu vật hay không.

  Xét nghiệm máu: Trong thời gian ủ bệnh và người bệnh nghi ngờ cũng như muốn xác định mình có bị sùi mào gà hay không có thể tiến hành xét nghiêm máu.

 Với những phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trên đây, người bệnh tại Quận Tân Bình và các địa phương lân cận có thể nhanh chóng phát hiện mình có bị bệnh hay không. Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, hãy bấm vào khung bên dưới để được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.