Phòng khám đa khoa Thế Giới


Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà chính xác nhất ở TPHCM ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 27,743

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà chính xác nhất ở TPHCM ?

 Chào bác sĩ, vừa rồi em có quan hệ tình dục với một cô gái lạ nhưng không sử dụng “áo mưa”. Sau một thời gian thì em thấy có xuất hiện một vài dấu hiệu lạ ở bộ phận sinh dục. Em nghi ngờ mình mắc phải bệnh sùi mào gà nhưng không biết nên đi xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì chính xác nhất tại TPHCM ? Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Em cảm ơn!

(Hậu – Biên Hòa, Đồng Nai)

 Chào bạn Hậu ! Chúng tôi rất hiểu khó khăn của bạn ngay lúc này bởi có những trường hợp người bệnh đến thăm khám tại phòng khám chúng tôi cho biết, họ đã đi khám ở rất nhiều nơi nhưng kết quả cho ra luôn âm tính, cho đến khi bệnh tiến triển nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là không có khả năng điều trị dứt điểm.

    Vậy xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì chính xác? Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Một địa chỉ xét nghiệm uy tín cần dựa vào những yếu tố nào?

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì chính xác - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại địa chỉ uy tín

    Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm tới sức khỏe và tâm lý người bệnh. Chính vì vậy, xét nghiệm chính xác mầm bệnh sẽ giúp người bệnh phát hiện được mầm virus HPV kịp thời. Các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi cho biết, một phòng khám chất lượng phải đảm bảo những yếu tố sau:

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội trực tiếp điều trị cho bệnh nhân.

 Trang thiết bị y tế hiện đại, máy xét nghiệm cho kết quả chính xác nhất.

 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian.

 Chi phí xét nghiệm sùi mào gà cần được công khai minh bạch rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Xét nghiệm sùi mào gà chính xác nhất tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

    Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM về việc khám, xét nghiệm sùi mào gà nói riêng và bệnh xã hội nói chung.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì chính xác - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Bác sĩ chuyên khoa đang xét nghiệm bệnh xã hội cho bệnh nhân

    Phòng khám chúng tôi tự hào vì đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe đã nêu trên. Bên cạnh đó, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành xét nghiệm sùi mào gà bằng những phương pháp tiên tiến hiện đại nhất :

  Xét nghiệm sinh thiết: Là phương pháp mà các bác sĩ tiến hành lấy các mẫu vật đó có thể là nốt sùi, các nốt u nhú để tiến hành làm các xét nghiệm xác định virus HPV. Phương pháp này được các chuyên gia y tế đánh giá là cho kết quả chuẩn xác nhất.

    Xét nghiệm máu: Cách xét nghiệm này cho ra kết quả chính xác nhất hiện nay đối với trường hợp những bệnh nhân đang nghi ngờ bản thân mắc bệnh sùi mào gà nhưng chưa có biểu hiện rõ ràng, cụ thể.

  Xét nghiệm dịch: Đây là phương pháp xét nghiệm sùi mào gà khi bệnh còn đang trong thời gian ủ bệnh, chưa phát ra bên ngoài. Việc xét nghiệm thường được tiến hành bằng dịch niệu đạo để biết được kết quả nhanh chóng. 

  Về chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu ? Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội chúng tôi khuyên người bệnh không nên quá đặt nặng vấn đề này, bởi tại đây, chi phí sẽ được công khai minh bạch với người bệnh trước. Do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì chính xác nhất tại tphcm - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phương pháp ALA - PDT điều trị bệnh sùi mào gà

  Sau khi có kết quả xét nghiệm, nếu là dương tính, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

  Bên cạnh đó, phòng khám chúng tôi đang áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT điều trị sùi mào gà hiệu quả, tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, không lo tái phát và biến chứng xảy ra.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như chi phí chữa sùi mào gà thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến phòng khám nhanh chóng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách chữa hiệu quả

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa hiệu quả

Phân biệt sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giai đoạn đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.