Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,032

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền ?

 Đối với những trường hợp nam giới bị vô sinh – hiếm muộn đòi hỏi phải tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Xét nghiệm này sẽ cho thấy rõ về số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng từ đó xác định được khả năng sinh sản. Vậy, xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền – hãy cùng theo dõi bài viết được các chuyên gia nam khoa chia sẻ qua nội dung bài viết dưới đây.

Vì sao cần xét nghiệm tinh dịch

 Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng để chẩn đoán cũng như từ đó có hướng điều trị vô sinh ở nam giới. Dựa vào kết quả này bác sĩ sẽ biết được khả năng sinh sản của phái mạnh và lựa chọn phác đồ điều trị thích hợp.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền ?

  Vì sao cần xét nghiệm tinh dịch

 Đối tượng sử dụng tinh dịch đồ là tất cả nam giới đang nghi ngờ về khả năng sinh sản của bản thân hay trong quá trình khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng được các bác sĩ chỉ định xét nghiệm tinh dịch đồ.

 Quá trình kiểm tra tinh dịch đồ, đơn giản và không tốn nhiều chi phí, có thể đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản ở nam giới.

 Sau khi tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ sẽ kiểm tra được chất lượng, số lượng tinh trùng, khả năng nam giới mắc các bệnh nam khoa gây ra vô sinh hiếm muộn.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền ?

 Xét nghiệm tinh dịch đồ là cách tốt nhất giúp bác sĩ xác định được khả năng sinh sản của nam giới. Thông thường, nam giới luôn có suy nghĩ việc xét nghiệm bệnh tinh trùng sẽ tốn kém rất nhiều tiền. Tuy nhiên, thực thế cho thấy chi phí thực hiện quá trình này không đến mức quá cao như họ nghĩ.

 Rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi việc xét nghiệm tinh trùng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của người bệnh, chất lượng của cơ sở… Nếu muốn có kết quả chính xác cũng như biết được chi phí xét nghiệm bệnh tinh trùng cụ thể thì nam giới nên đến phòng khám chuyên khoa để kiểm tra.

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC và các cơ sở chuyên khoa đều không thể xác định là bao nhiêu tiền. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền ?

  Phương pháp xét nghiệm: Yêu cầu về rút ngắn thời gian, phân tích chi tiết, tính chính xác cao sẽ tỷ lệ thuận với chi phí thực hiện xét nghiệm. Do đó, phương pháp xét nghiệm hiện đại sẽ có mức giá cao hơn các kỹ thuật thủ công.

  Nhân lực y tế: Kỹ thuật lấy mẫu, kiến thức chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ quyết định độ tin cậy của xét nghiệm. Trình độ y bác sĩ cũng sẽ chi phối số tiền bệnh nhân cần chi trả.

  Dụng cụ y tế: Xét nghiệm thủ công hay hiện đại đều máy móc hỗ trợ. Theo đó, dùng thiết bị y tế tối tân chẩn đoán sẽ tốn kém hơn nhưng lại giúp bệnh nhân tin tưởng kết quả và tiết kiệm thì giờ.

Làm xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu để đạt kết quả chính xác ?

 Nếu muốn có kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác, nam giới hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới - địa chỉ hiện đang được đánh giá cao trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ.

 Trong hàng ngàn cơ sở khám chữa trị nam khoa tại TP.HCM hiện nay, Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ đáng tin cậy hơn cả bởi:

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền ?

Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ nam khoa đáng tin cậy

  Phòng khám được cấp phép hoạt động của Sở Y tế trong điều trị các bệnh nam khoa, xét nghiệm tinh dịch đồ.

  Bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám và điều trị các bệnh về nam khoa, không ngừng nâng cao kiến thức, học hỏi các kĩ thuật mới vào quá trình thăm khám, xét nghiệm, điều trị bệnh.

  Công nghệ kĩ thuật mới liên tục được đưa vào sử dụng, giúp các kết quả xét nghiệm được chính xác, hiệu quả cao.

  Chi phí xét nghiệm tại phòng khám công khai, rõ ràng thông báo trước cho người bệnh.

  Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình thăm khám của nam giới, luôn giải đáp các thắc mắc mọi câu hỏi của cánh mày râu.

 Nếu còn thắc mắc quanh vấn đề xét nghiệm tinh dịch đồ nam giới hãy liên hệ với các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào ô bên dưới để được chat trực tiếp với bác sĩ.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.