Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,066

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

 Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm nam khoa quan trọng, nhằm giúp phái mạnh kiểm tra chính xác khả năng sinh sản của bản thân và nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa khác. Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về xét nghiệm tinh dịch đồ

 Tinh dịch đồ là yếu tố phản ánh rõ rệt tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới, đặc biệt hiện nay tỉ lệ vô sinh ở các quý ông ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến chủ yếu thường là do phái mạnh gặp nhiều trục trặc ở tinh trùng như: tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, tinh trùng chết, tinh trùng dị dạng, không có tinh trùng,…

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

 Những điều cần biết về xét nghiệm tinh dịch đồ

 Do đó, việc kiểm tra xét nghiệm tinh trùng hay xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ giúp phái mạnh đánh giá sơ bộ về sức khỏe sinh sản, chất lượng tinh trùng, nhằm có hướng khắc phục, cải thiện kịp thời.

 Một số lưu ý khi đi làm xét nghiệm tinh trùng

  Kiêng quan hệ tình dục là từ 3 – 5 ngày trước khi lấy tinh dịch.

  Nhận lọ vô trùng đặc biệt để đựng tinh trùng.

  Để tinh thần thoải mái, tránh bị căng thẳng, stress.

  Đi tiểu, rửa tay và vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi thực hiện lấy tinh dịch.

  Lấy tinh dịch tại phòng khám, thực hiện bằng tay theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

  Sau khi thu được toàn bộ tinh dịch, cần đậy kín nắp lọ và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm.

  Nếu lấy tinh dịch tại nhà, cần giữ ấm lọ bằng cách nắm trong lòng bàn tay (30 – 40 độ c) và chuyển ngay đến địa chỉ xét nghiệm tinh trùng trong vòng 30 phút từ khi xuất tinh.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

 Để xác định được chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra, dựa theo mức độ, tình trạng của bệnh tinh trùng mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp chữa trị cũng như chi phí cụ thể.

 Các chuyên gia nam khoa ở BV Từ Dũ cho biết thêm, hoàn toàn không có một mức giá cố định nào cho xét nghiệm tinh dịch đồ vì con số này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, đó là:

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

  Phương pháp xét nghiệm: Hiện nay có nhiều kỹ thuật xét nghiệm tinh trùng yếu khác nhau. Áp dụng những phương pháp xét nghiệm tiên tiến, hiện đại thì chi phí có phần khác hơn so với những phương pháp truyền thống.

  Cơ sở y tế lựa chọn: Với mật độ phân bố dày đặc của số lượng phòng khám nam khoa dày đặc trên địa bàn TPHCM như hiện nay dẫn đến sự chênh lệch về mức chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ.

  Nam giới cần nắm rõ, sẽ không có một mức chi phí cụ thể cho việc xét nghiệm tinh dịch đồ vì nó phụ thuộc vào phương pháp xét nghiệm, cơ sở y tế thực hiện, thể trạng của mỗi người... Chính vì thế mức chi phí ở mỗi người sẽ không giống nhau.

 Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế chuyên khoa có thể thực hiện xét nghiệm tinh dịch, tuy nhiên để có kết quả chính xác và mức chi phí hợp lý thì nam giới nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Nên xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tại TPHCM

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai còn đang băn khoăn không biết nên thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu. Phòng khám đảm bảo những yếu tố đạt chuẩn như:

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

Phòng Khám Đa Khoa thế Giới sẽ là địa chỉ đáng tin cậy

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên xét nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

  Áp dụng nhiều phương pháp xét nghiệm ứng dụng công nghệ hiện đại, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

  Hệ thống phòng xét nghiệm được vô trùng, đạt tiêu chuẩn.

  Các trang thiết bị, máy móc y tế được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến, giúp kết quả xét nghiệm luôn chuẩn xác, không xảy ra sai sót nào.

  Phòng khám làm việc từ 8h – 20h ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, với phương châm “Phòng khám không ngày nghỉ”.

  Bệnh nhân có thể nhận kết quả xét nghiệm trong ngày một cách nhanh chóng, ngay sau khi có kết quả.

  Chi phí xét nghiệm công khai, hợp lý, thông báo đến người bệnh trước khi tiến hành quá trình thăm khám và điều trị.

 Với việc tư vấn miễn phí trực tuyến, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hi vọng sẽ giúp bệnh nhân được giải đáp mọi thắc mắc, chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý, chi phí trước khi đến thăm khám. Đồng thời, chúng tôi sử dụng chính sách đặt hẹn và lấy mã số thăm khám trước, giúp nam giới không phải chờ đợi lâu khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị tại đây.

Có thể bạn quan tâm :

 Đặt lịch khám bệnh viện từ dũ

 Bệnh viện từ dũ khám phụ khoa

 Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện Từ Dũ

 Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.