Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,601

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

 Ngày nay xã hội ngày càng phát triển tỉ lệ vô sinh ở nam giới ngày càng cao do ảnh hưởng của môi trường, đồ ăn, thức uống,… khiến họ mắc phải các vấn đề liên quan đến tinh trùng. Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền – hãy cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là như thế nào ?

 Xét nghiệm tinh dịch đồ để chẩn đoán chính xác tình trạng của nam giới và chuẩn bị cho kế hoạch sinh con tốt nhất.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

Bác sĩ tư vấn về xét nghiệm tinh dịch đồ

 Để làm được xét nghiệm tinh dịch đồ cần phải lấy tinh dịch của nam giới, trong quá trình tinh trùng phải đảm bảo “sạch” tinh trùng phải được lấy bằng tay và đựng vào trong ống nghiệm y tế chuyên dùng, không được sử dụng bao cao su đựng tinh trùng vì phần lớn bao cao su có chứa chất diệt tinh trùng và làm cho kết quả xét nghiệm không chính xác.

 Khi đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ thì nam giới nên kiêng quan hệ hoàn toàn trong vòng từ 3 đến 5 ngày. Sau khi lấy được tinh trùng thì phải tiến hành xét nghiệm ngay trong vòng một giờ, nếu quá thời gian này thì tốc độ di chuyển cũng như tỉ lệ tinh trùng sẽ bị giảm đi.

 Trong quá trình làm xét nghiệm tinh dịch đồ từ việc lấy mẫu xét nghiệm đến khi xét nghiệm đều phải được thực hiện nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu không thì kết quả xét nghiệm làm được sẽ không chính xác.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

 Xét nghiệm tinh dịch đồ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau thế nên để xác định chính xác chi phí xét nghiệm cụ thể là rất khó. Thông thường, những yếu tố sau sẽ chi phối nhiều nhất đến chi phí xét nghiệm tinh trùng.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

  Nhân lực y tế: Kỹ thuật lấy mẫu, kiến thức chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ quyết định độ tin cậy của xét nghiệm. Trình độ y bác sĩ cũng sẽ chi phối số tiền bệnh nhân cần chi trả.

  Dụng cụ y tế: Xét nghiệm thủ công hay hiện đại đều máy móc hỗ trợ. Theo đó, dùng thiết bị y tế tối tân chẩn đoán sẽ tốn kém hơn nhưng lại giúp bệnh nhân tin tưởng kết quả và tiết kiệm thì giờ.

  Cách thức làm xét nghiệm: Việc lựa chọn các cách thức làm xét nghiệm là tùy thuộc vào tài chính của mỗi người, tuy nhiên các bác sĩ vẫn khuyến khích người bệnh lựa chọn các cách xét nghiệm mới để có kết quả chính xác nhất mặc dù chi phí có thể cao hơn một chút.

Đa Khoa Thế Giới – Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ TPHCM uy tín, chất lượng

 Sở dĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang là một trong những địa chỉ được khá nhiều nam giới lựa chọn để xét nghiệm tinh dịch đồ trong thời gian qua do chúng tôi có những yếu tố tạo nên giá trị niềm tin này là:

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

  Đa Khoa Thế Giới – Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ TPHCM uy tín, chất lượng

  Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước với chuyên môn vững vàng, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nam khoa, làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao.

  Hệ thống trang thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, đồng bộ, đảm bảo mang đến độ chính xác cao cho kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ.

  Phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị được áp dụng tại đây đều thuộc dạng tiên tiến hàng đầu.

  Chi phí xét nghiệm tại phòng khám công khai, rõ ràng thông báo trước cho người bệnh.

  Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình thăm khám của nam giới, luôn giải đáp các thắc mắc mọi câu hỏi của cánh mày râu.

 Những hiệu quả cuối cùng mà chúng tôi mang lại đã giúp nhiều nam giới thoát khỏi chứng bệnh tinh trùng yếu khó nói này, nhanh chóng lấy lại “bản lĩnh” đàn ông cũng như chất lượng cuộc sống của mình.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  hy vọng là cầu nối cho con đường đến hạnh phúc của bạn được gần hơn. Hãy liên ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về xét nghiệm tinh dịch đồ bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới.

{tuvan{

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.