Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,016

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

 Xét nghiệm tinh dịch đồ có ý nghĩa đánh giá về khả năng sinh sản của nam giới, nhiều quý ông thắc mắc rằng – Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?Thông qua bài viết dưới đây, các chuyên gia nam khoa sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết về chi phí và các vấn đề khi xét nghiệm tinh dịch đồ mà nam giới cần biết.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

 Xét nghiệm tinh dịch đồ cho biết thể tích, độ PH tinh dịch, độ nhớt, khả năng lý giải,… và đo lường các chỉ số tinh trùng trong tinh dịch như nồng độ, tỷ lệ sống, hình dạng, khả năng di động,…

 Xét nghiệm tinh dịch đồ chẩn đoán chuyên môn xác định tình trạng xuất tinh ra máu, phát hiện viêm nhiễm đường dẫn tinh, hỗ trợ điều trị các viêm nhiễm nam khoa ở cơ quan sản xuất và lưu thông kinh dịch,…

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở bệnh viện Đại Học Y Dược và các cơ sở chuyên khoa đều không thể xác định là bao nhiêu tiền. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

  Phương pháp xét nghiệm: Yêu cầu về rút ngắn thời gian, phân tích chi tiết, tính chính xác cao sẽ tỷ lệ thuận với chi phí thực hiện xét nghiệm. Do đó, phương pháp xét nghiệm hiện đại sẽ có mức giá cao hơn các kỹ thuật thủ công.

  Nhân lực y tế: Kỹ thuật lấy mẫu, kiến thức chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ quyết định độ tin cậy của xét nghiệm. Trình độ y bác sĩ cũng sẽ chi phối số tiền bệnh nhân cần chi trả.

  Dụng cụ y tế: Xét nghiệm thủ công hay hiện đại đều máy móc hỗ trợ. Theo đó, dùng thiết bị y tế tối tân chẩn đoán sẽ tốn kém hơn nhưng lại giúp bệnh nhân tin tưởng kết quả và tiết kiệm thì giờ.

  Cơ sở y tế thực hiện: Một cách tương đối, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ cũng phản ánh uy tín và chất lượng của nơi bệnh nhân thăm khám. Do đó, ham rẻ là điều không nên khi lựa chọn nơi thực hiện xét nghiệm.

 Nếu như bạn đang có nhu cầu xét nghiệm tinh dịch đồ hoặc khám nam khoa, bạn có thể trò chuyện riêng với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí ngay.

Xét nghiệm tinh dịch đồ với chi phí hợp lý, minh bạch tại Đa Khoa Thế Giới

 Các chuyên gia nam khoa khuyên, vì không thể kê khai chính xác chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở bệnh viện Đại Học Y Dược hay bất cứ nơi đâu nên người bệnh cần:

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ

  Ưu tiên lựa chọn nơi khám chữa nam khoa, điều trị uy tín chất lượng.

  Tiết kiệm chi phí bằng cách chủ động thăm khám sớm ngay khi phát hiện các dấu hiệu, triệu chứng bất thường.

  Yêu cầu tham khảo chi phí trước khi quyết định xét nghiệm hoặc lựa chọn nơi khám chữa có chi phí minh bạch.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ và có chuyên môn về nam khoa hàng đầu tại TPHCM.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

Bác sĩ tại  Đa Khoa Thế Giới hỗ trợ tư vấn và giải đáp cho bệnh nhân

  Hàng ngàn nam giới trên địa bàn và các tỉnh lân cận đã tin tưởng đến khám, được chẩn đoán chính xác, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm với kỹ thuật y khoa tiên tiến.

  Cơ sở y tế, phòng khám chữa bệnh được vô trùng kĩ lưỡng nhằm tránh sự lây nhiễm, cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

  Phòng khám đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu khi thực hiện nghiêm túc chính sách bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng với mức chi phí hợp lý và luôn kê khai minh bạch.

  Áp dụng phương pháp xét nghiệm tiên tiến để chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất nhằm phục vụ quá trình điều trị bệnh hiệu quả.

Tiến trình xét nghiệm tinh dịch đồ tại Đa Khoa Thế Giới

 Để kết quả xét nghiệm đạt hiệu quả cao và chính xác, phái mạnh nên lưu ý những điều sau:

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

  Tiến trình xét nghiệm tinh dịch đồ tại Đa Khoa Thế Giới

  Trước khi lấy mẫu tinh dịch đồ (tinh trùng) để xét nghiệm thì nam giới nên kiêng quan hệ tình dục từ 3 - 5 ngày. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu tinh dịch để xét nghiệm.

  Tinh dịch đồ phải được lấy bằng tay ( thủ dâm). Không dùng bao cao su để lấy tinh trùng bởi bao cao có chất diệt tinh trùng.

  Nếu nam giới lấy trước ở nhà và mang đến cơ sở y tế để xét nghiệm thì không được quá 1 giờ, nhằm đảm bảo tinh trùng không bị chết.

  Tinh dịch đồ tốt nhất nên được lấy trong vòng 1 giờ, tối đa là 2 giờ. Nếu để lâu, tinh trùng sẽ giảm độ di động.

 Sau khi tham khảo những thông tin trên đây mà bạn vẫn còn những băn khoăn về vấn đề xét nghiệm tinh dịch đồ hoặc có nhu cầu đặt hẹn miễn phí, mời bạn đối thoại bảo mật với chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung chat bên dưới để trò chuyện ngay.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.