Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh khó ở nam là dấu hiệu bệnh gì?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 538

Xuất tinh khó ở nam là dấu hiệu bệnh gì?

Hiện nay, nhiều đấng mày râu gặp phải tình trạng xuất tinh khó. Vậy xuất tinh khó ở nam là dấu hiệu bệnh gì? Luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Nguyên nhân gây xuất tinh khó ở nam

Xuất tinh khó tình trạng rối loạn xuất tinh khi nam giới đảm bảo đủ điều kiện về ham muốn tình dục, đủ độ cương cứng nhưng lại trục trặc trong việc xuất tinh. Khi gặp phải tình trạng này nam giới thường có cảm giác bị đau rát cơ quan sinh dục, khó đạt khoái cảm và lâu sau thì tinh dịch mới chảy ra ngoài từ từ.

Các bác sĩ nam khoa cho biết xuất tinh khó ở nam có thể do các nguyên nhân sau:

Lạm dụng thủ dâm với tần suất dày đặc một trong các con đường nhanh nhất dẫn đến các bệnh nam khoa, rối loạn xuất tinh hay rối loạn cương dương. Việc lạm dụng thủ dâm quá nhiều gây hiện tượng xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, điển hình là xuất tinh khó.

Tâm lý bị ảnh hưởng không ổn định, nam giới thường bị căng thẳng, stress kéo dài, áp lực trong công việc dẫn đến trầm cảm một trong các nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới gặp khó khăn trong xuất tinh.

Xuất tinh khó ở nam là dấu hiệu bệnh gì?

Xuất tinh khó ở nam là dấu hiệu bệnh gì?

Tác dụng phụ một số thuốc do dùng các thuốc chống trầm cảm, thuốc đau dạ dày, thuốc kích thích hoặc thuốc kháng sinh với liều cao có nguy cơ dẫn đến hiện tượng khó xuất tinh ở nam.

Dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá khiến các chất độc hại tác động xấu đến cơ thể gây xuất tinh khó ở nam.

Với các nguyên nhân gây xuất tinh khó nếu còn gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:

Bị xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm?

Cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm có con được hay không?

Xuất tinh khó ở nam là dấu hiệu bệnh gì?

Các bác sĩ chuyên khoa, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho khi gặp phải xuất tinh khó cần đến cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm.

Xuất tinh khó ở nam là dấu hiệu bệnh gì?

Xuất tinh khó ở nam là dấu hiệu bệnh gì?

Khi gặp phải xuất tinh khó mà chủ quan không chữa trị nguy cơ gây ra các bệnh lý sau:

Rối loạn xuất tinh: Tình trạng nam giới có thể cương dương, có ham muốn tình dục nhưng khó kiểm soát được chuyện xuất tinh. Nguy cơ gây xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hay khó xuất tinh.

✒  Xuất tinh ngược dòng: Trường hợp nam giới vẫn đạt được khoái cảm, có cảm giác xuất tinh nhưng không thấy tinh dịch xuất ra ngoài âm đạo. Nhưng thực tế tinh dịch đã xuất tinh ngược vào bên trong bàng quang qua màng mà không thoát ra ngoài. Tình trạng này ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nên cần tiến hành thăm khám và điều trị sớm.

✒  Tắc ống dẫn tinh: Ống dẫn tinh bị tắc nghẽn ảnh hưởng bởi viêm nhiễm, xơ sẹo hoặc dị tật bẩm sinh. Nếu ống dẫn tinh bị tắc nghẽn gây khó khăn trong việc xuất tinh hoặc không thể xuất tinh ra bên ngoài như bình thường được.

Do đó, tiến hành khám và chữa trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa giúp tình trạng sức khỏe nhanh chóng được cải thiện.Hiện tại, Đa khoa Thế Giới được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị các bệnh nam khoa, xuất tinh sớm. Với các ưu điểm nổi bật hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

Ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Các máy móc trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ, xuất tinh khó ở nam là dấu hiệu bệnh gì? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.