Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh ngược dòng có sao không? Có chữa được không?

4.5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,187

Xuất tinh ngược dòng có sao không? Có chữa được không?

 Nhiều nam giới tá hỏa khi cảm nhận rõ ràng mình đã lên đỉnh và xuất binh mà không thấy tinh dịch. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới lý giải hiện tượng này là xuất tinh ngược dòng. Vậy xuất tinh ngược dòng có sao không? Có chữa được không?

Xuất tinh ngược dòng có sao không?

 Xuất tinh ngược dòng là một dạng rối loạn xuất tinh khiến cho dòng tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài qua niệu đạo lại di chuyển ngược lên bàng quang một phần hoặc toàn bộ.

Xuất tinh ngược dòng có sao không? Có chữa được không?

Xuất tinh ngược dòng có sao không? Có chữa được không?

 Theo các chuyên gia nam học, xuất tinh ngược dòng có những ảnh hưởng nhiều mặt đời sống của nam giới như:

 Về tâm lý: Nam giới khi thấy cực khoái khô sẽ rất lo lắng, không biết điều gì đang xảy ra với mình. Rất nhiều trường hợp cảm thấy tự ti trước bạn tình, né tránh việc quan hệ tình dục khi biết “cậu nhỏ” có vấn đề.

 Về sức khỏe: Xuất tinh ngược dòng có thể là cảnh báo nam giới đang gặp phải biến chứng hậu phẫu tuyến tiền liệt, bàng quang, dị dạng bẩm sinh, bệnh đái tháo đường, thoái hóa cột sống hoặc tác dụng phụ của thuốc.

 Về sinh sản: Xuất tinh ngược dòng gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới vì tinh dịch không được đưa vào âm đạo, không thực hiện được quá trình thụ thai hoặc lượng tinh trùng quá ít sẽ rất khó có con.

  LỜI KHUYÊN: Các chuyên gia nam học khuyên rằng, phát hiện xuất tinh ngược dòng khi thấy không có tinh dịch và nước tiểu đục sau khi quan hệ tình dục, nam giới nên khám chữa càng sớm càng tốt.

 Nếu như bạn có dấu hiệu xuất tinh ngược dòng hoặc khó có con, mời bạn trao đổi riêng tư với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn cụ thể và miễn phí ngay.

Xuất tinh ngược dòng có chữa được không?

 Cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, có khá nhiều phương pháp đang được áp dụng để khắc phục xuất tinh ngược dòng, ngăn chặn nguy cơ vô sinh nam vì hiện tượng này. Chỉ cần nam giới chủ động thăm khám sớm, việc điều trị là rất khả quan.

Xuất tinh ngược dòng có sao không? Có chữa được không?

Xuất tinh ngược dòng có thể chữa trị hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

 Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế thành công trong công tác khám chữa bệnh nam khoa, điều trị vô sinh nam. Các bác sĩ tại đây có chuyên môn và kinh nghiệm chẩn trị xuất tinh ngược dòng hiệu quả cho rất nhiều nam giới ở TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận với:

  Nguyên lý điều trị: Sau khi khám chuyên khoa, dựa trên mức độ rối loạn xuất tinh mắc phải và nguyên nhân cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

  Phương pháp điều trị: Xuất tinh ngược dòng có thể chữa được bằng các phương pháp nội khoa kết hợp tâm lý trị liệu hoặc can thiệp ngoại khoa.

  Hiệu quả điều trị: Công tác khám chữa xuất tinh ngược dòng thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, thiết bị hiện đại, đảm bảo nhanh chóng – hiệu quả - an toàn.

 Thăm khám tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới, nam giới có thể đặt hẹn miễn phí để khám đúng thời gian yêu cầu, an tâm thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng khi đến khám với chi phí minh bạch và luôn được bảo mật thông tin.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây hữu ích đối với nam giới để bảo vệ sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản trước hiện tượng xuất tinh ngược dòng.

 Nếu như có nhu cầu được tư vấn cụ thể hơn hoặc đặt hẹn miễn phí, mời bạn nhấn vào khung chat để trao đổi bảo mật với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới. Bạn cũng có thể gọi đến: (028).3853.8888 để trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa vào thời gian thuận tiện.

TÌM HIỂU THÊM

Xuất tinh ngược dòng là gì ? Có nguy hiểm không ?

Biểu hiện xuất tinh ngược dòng ở nam giới?

Cách điều trị xuất tinh ngược dòng cho nam giới hiệu quả?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.