Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,643

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều nam giới. Xuất tinh là hiện tượng xảy ra ở phái mạnh khi đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, nếu xuất tinh quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động tình dục cũng như là sức khỏe sinh sản về sau, đặc biệt là cơ thể của phái mạnh sẽ suy giảm, mệt mỏi, có thể dẫn đến liệt dương. Dưới đây, là những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hy vọng sẽ giúp nam giới có thêm kiến thức về bệnh, từ đó có hướng phòng tránh hiệu quả.

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nam giới nên duy trì chế độ quan hệ tình dục phù hợp với tình trạng sức khỏe, không nên xuất tinh quá nhiều nếu không sẽ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, tinh thần không minh mẫn, di căn thành di tinh, …

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Xuất tinh nhiều lần cũng có thể dẫn đến hiện tượng rối loạn xuất tinh hay liệt dương, xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh, đau lưng, …thậm chí là suy giảm chức năng tình dục. Do đó, nam giới nên duy trì việc quan hệ tình dục phù hợp, không làm quá sức, có như vậy mới hạn chế được những hệ lụy nguy hại.

Xuất tinh nhiều có phải bị đoản thọ không?

Các chuyên gia của phòng khám cho biết thêm, trung bình cuộc đời của nam giới sẽ có 5.000 lần xuất tinh. Nếu phái mạnh xuất tinh ra 200.000.000 tinh trùng trên mỗi lần quan hệ thì có thể cuộc đời của nam giới sẽ sản xuất ra 1 nghìn tỷ tinh trùng.

Tinh trùng khi bám được ở thành âm đạo sẽ nhanh chóng bơi vào tử cung để gặp trứng và bắt đầu một quá trình thụ thai. Những tế bào ở tuyến tiền liệt của nam còn có nhiệm vụ là sản xuất ra chất kiềm, bảo vệ tinh trùng, giúp chúng có thể sống trong âm đạo.

Như vậy, nam giới xuất tinh nhiều có thể bị đoản thọ, thường thì tuổi thọ của nam sẽ kém hơn 6 năm so với nữ. Sau mỗi lần xuất tinh, phái mạnh luôn cảm thấy mệt mỏi và suy nhược cơ thể, số lượng tinh trùng phóng ra cho mỗi lần xuất tinh là khoảng 5 ml. Hơn thế nữa, năng lượng cho một “ cuộc yêu” có thể hao tốn khoảng 36 calo, tương đương với việc nam giới phải chạy bộ 1,5 km.

Có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm không?

“ Mây mưa” nhiều lần trong một đêm có thể khiến cơ thể của cả hai mệt mỏi, suy nhược, dẫn đến lao lực, kiệt sức. Nếu xuất tinh nhiều trong một đêm có thể dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng như:

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Xuất tinh nhiều lần trong 1 đêm có thể mắc một số bệnh viêm nhiễm

- Dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm: Như viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm vùng chậu, đau eo… gây khó chịu cho bộ phận sinh dục.

- Tác động đến tinh thần: Với cả hai, nếu kéo dài tình trạng quan hệ nhiều lần sẽ làm tiêu hao thể lực rất lớn, gây ảnh hưởng đến thể trạng và tinh thần, làm suy giảm khả năng tư duy, trí nhớ, …

- Làm giảm khoái cảm: Nếu phái mạnh thường xuyên làm “ chuyện ấy” sẽ khiến thời gian “ xuất tinh” kéo dài, điều này rất nguy hiểm bởi nói có thể dẫn đến các bệnh như liệt dương, không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, giảm khoái cảm, …

- Ảnh hưởng đến tâm lý: Nếu “ yêu” trên hai lần thì mức độ khoái cảm luôn kém hơn so với lần yêu đầu tiên, từ đó làm tác động tâm lý, phái mạnh sẽ có suy nghĩ rằng khả năng “ yêu” giảm.

- Suy giảm chức năng tình dục: Phái mạnh sau khi “ yêu” ở lần đầu sẽ có một khoảng thời gian không phản ứng cho dù bị kích thích. Nếu cố tình “ yêu” ở những lần sau đó thì rất dễ bị suy giảm chức năng tình dục.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm tác hại xuất tinh nhiều

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.