Phòng khám đa khoa Thế Giới


Xuất tinh ra máu tươi có nguy hiểm không?

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 634

Xuất tinh ra máu tươi có nguy hiểm không?

Tình trạng xuất tinh ra máu tươi có nguy hiểm không? Một trong các vấn đề mà nhiều nam giới đang gặp phải hiện nay. Để hiểu rõ về hiện tượng này hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau do các bác sĩ nam khoa chia sẻ. 

Nguyên nhân xuất tinh ra máu tươi ở nam giới

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết tinh dịch thông thường khi xuất ra sẽ có màu trắng đục. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới xuất tinh sẽ thấy tinh dịch có màu hồng hoặc màu đỏ.

Xuất tinh ra máu tươi có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, viêm nhiễm đường sinh dục tác nhân gây ra hiện tượng này.

Nguyên nhân gây ra xuất tinh ra máu tươi do các yếu tố sau:

Viêm hoặc nhiễm khuẩn một trong các biểu hiện gây xuất tinh ra máu tươi, viêm túi tinh nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh ra máu tươi. Phần lớn do túi tinh mỏng dễ bị viêm nhiễm gây kích thích niêm mạc dẫn tới sung huyết, phù nề của ống, tuyến tiền liệt, tuyến dẫn túi tinh. Tình trạng viêm nhiễm gây xuất tinh ra máu tươi, túi tinh bị phù, tăng co bóp làm đứt các mạch máu khiến xuất tinh ra máu.

Niệu đạo bị tổn thương do có tần suất quan hệ tình dục quá dày khiến tuyến tiền liệt, túi tinh bị ảnh hưởng gây xuất tinh ra máu tươi. Trong quá trình quan hệ mà tâm lý luôn căng thẳng khiến niêm mạc dễ bị tổn thương dẫn đến xuất tinh ra máu tươi.

Xuất tinh ra máu tươi có nguy hiểm không?

Xuất tinh ra máu tươi có nguy hiểm không?

Giãn mạch thừng tinh do cổ bàng quang có nhiều mạch máu nối với niệu đạo và một số tĩnh mạch nhỏ di chuyển mở rộng. Nên sau xuất tinh niệu đạo bị co thắt làm đứt các tĩnh mạch nhỏ dẫn tới xuất tinh ra máu tươi.

Chấn thương do thủ thuật xuất hiện sau các sinh thiết tuyến tiền liệt qua trực tràng, đặt dụng cụ niệu đạo, chạy tia xạ trong ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, sau thắt ống tinh và sau khi cắt tinh hoàn…

Mắc các bệnh lý toàn thân như bệnh rối loạn đông máu, bệnh ưa chảy máu, xơ gan, viêm gan mạn tính cũng gây ra xuất tinh ra máu tươi.

Với các nguyên nhân gây ra xuất tinh ra máu tươi, nam giới khi phát hiện cần chủ động đến các cơ sở nam khoa thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Xuất tinh ra máu lần đầu có sao không?

Tác hại của bệnh xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra ngoài có màu trắng hồng bị bệnh gì?

Xuất tinh ra máu tươi có nguy hiểm không?

Nam giới khi gặp các vần đề sinh lý đặc biệt là xuất tinh ra máu tươi cần đi thăm khám và chữa trị kịp thời.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, xuất tinh ra máu hiệu quả uy tín.

Địa chỉ khám và chữa trị các bệnh nam khoa hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định niêm yết, kê khai của sở y tế.

Xuất tinh ra máu tươi có nguy hiểm không?

Xuất tinh ra máu tươi có nguy hiểm không?

Bị xuất tinh cần chữa trị sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Hiện tượng xuất tinh ra máu tươi gây suy giảm chức năng sinh sản nam giới. Khi tinh dịch có lẫn máu cho thấy số lượng tinh trùng suy giảm. Việc chủ quan không chữa trị khi bị xuất tinh ra máu nguy cơ làm giảm chức năng sinh sản nguy cơ gây vô sinh khó hồi phục.

Xuất tinh ra máu tươi triệu chứng khá phổ biến kèm theo các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu có lẫn máu trong nước tiểu, đau khi xuất tinh, bộ phận sinh dục sưng to, đau bụng dưới, đau tinh hoàn, sốt cơ, cơ thể mệt mỏi. Một trong các biểu hiện khiến người bệnh lo lắng, tâm lý bị ảnh hưởng, đời sống sinh hoạt, công việc bị ảnh hưởng.

Với các biến chứng nguy hiểm nam giới cần đi thăm khám và chữa trị sớm giúp phòng tránh các ảnh hưởng và tình trạng sức khỏe được cải thiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, về tình trạng xuất tinh ra máu tươi. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.